Tổng quan

1/ Về ELS

Thành lập từ năm 1961 và không ngừng phát triển, ELS đã mang tới những chương trình tiếng Anh đa dạng cho hơn 1,100,000 học sinh, sinh viên tới từ hơn 175 quốc gia tại hơn 60 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Xây dựng trên nhiều năm kinh nghiệm, ELS đã phát triển chương trình giảng dạy độc đáo, sách giáo khoa, giáo viên có trình độ cao và thương hiệu phần mềm ngôn ngữ học tập để giúp học sinh nắm vững tiếng Anh. Có tới hơn 650 trường Đại học tại Hoa Kỳ, Canada, Úc công nhận hoàn thành chương trình ELS là điều kiện cần thiết để nhập học. ELS tin rằng thành tựu lớn nhất mà mình đạt được là việc hàng năm các cựu sinh viên đăng ký cho con em của mình tham gia các chương trình của ELS .

Chương trình Trại hè Thanh Thiếu Niên của ELS kết hợp những yếu tố tốt nhất của việc học trên lớp với các hoạt động tham quan mang nhiều tính xã hội và văn hóa ở địa phương. Các hoạt động của chúng tôi được suy tính và lên kế hoạch kỹ lưỡng với mục đích thu hút sự chú ý cao nhất của học sinh. ELS tập trung vào những nơi các em thực sự muốn đến thăm sao cho chính trong những lúc vui chơi, các em cũng sẽ phát triển thêm các kỹ năng xã hội và cách giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh với các bạn từ các nước khác trên thế giới. Tất cả các chương trình nằm trong khuôn viên các trường Đại học nơi có khung cảnh xinh đẹp, tĩnh lặng, tràn đầy thiên nhiên và an toàn, hoặc tại các trung tâm của ELS, nơi các em được giám sát 24/7 bởi đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp đã được đào tạo, sàng lọc và lựa chọn cẩn thận. Học một ngôn ngữ thứ hai khi còn nhỏ là một lợi thế vô chùng lớn và nó mở ra những khả năng hầu như vô tận. Chương trình trại hè của ELS chấp nhận trẻ em từ 10 tuổi. Hãy đưa con em mình trên con đường dẫn đến cuộc sống của một công dân toàn cầu với các Chương trình Trại hè Thanh thiếu niên của ELS! 

2/ Phát triển sức khỏe toàn diện và nâng cao khả năng ngôn ngữ cùng trại hè thể thao quốc tế ELS/NIKE

Thách thức chính mình để hoàn thiện bản thân .Học viên từ 9 – 16 tuổi có cơ hội độc đáo và duy nhất để tham gia vào chương trình trọn gói được thiết kế với sự kết hợp giữa các lớp học tiếng Anh hàng ngày và đào tạo thể thao đẳng cấp thế giới trong các lĩnh vực: bóng rổ, bóng đá, bơi lội và tennis.

Thông tin chương trình             

  • Cải thiện kỹ năng giao tiếp cùng với các thanh thiếu niên đến từ khắp nơi trên toàn thế giới và phá bỏ những thói quen bình thường của học viên! Vượt qua rào cản văn hóa và ngôn ngữ để gặp những người bạn mới từ các nước khác. Trải nghiệm những điều tuyệt vời trong khi sống tại khuôn viên cao cấp, an toàn và riêng tư của khu học xá của THPT San Domenico - trường nội trú đầu tiên và lâu đời nhất tại bang California với lịch sử hơn 160 năm
  • Tham gia vào chương trình học sinh sẽ :
  • Giao tiếp bằng tiếng Anh với huấn luyện viên và bạn bè đến từ Mỹ và trên thế giới
  • Tham dự chương trình xã hội cũng như văn hóa vào buổi tối & cuối tuần tại những điểm hấp dẫn, mang tính biểu tượng của Bay Area – khu vực vịnh San Fransico
  • Sử dụng cơ sở vật chất của trường như hồ bơi, studio nghệ thuật và đường mòn đi bộ
  • phòng ký túc xá được trang bị đầy đủ và kế hoạch ăn uống được thiết kế chuyên nghiệp với đồ ăn hữu cơ tốt cho sức khỏe.

Chi tiết

Độ tuổi 9 – 16 tuổi
Thời gian bắt đầu chương trình Chủ Nhật, 09/07; Chủ Nhật, 16/07 và Chủ Nhật, 23/07/2017
Thời gian kết thúc chương trình Tùy thuộc vào thời gian độ dài Chương trình, Trại hè kết thúc vào Thứ 7, 29/07/2017 (Tất cả học sinh sẽ kết thúc chương trình và trở về vào Thứ 7)
Thời lượng chương trình Từ 1 – 3 tuần 
Địa điểm THPT San Domenico, San Anselmo, California (Marin County)
Các trình độ giảng dạy Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp
Số tiết học mỗi tuần 10 tiết học/ tuần, 50 phút/ tiết (Từ Thứ 2 – Thứ 6).
Số lượng học viên tối đa/ lớp 15 học sinh
Chương trình đào tạo Hội thoại đặc biệt được xây dựng tập trung vào thể thao. Chương trình nâng cao hiểu biết về thuật ngữ chung và các biểu thức cho học viên thông qua sử dụng tiếng Anh tích cực.
Tiết học Nike mỗi tuần Sáng và chiều muộn ngay sau khi Tiết học Tiếng Anh buổi sáng kết thúc (từ Thứ 2 – Thứ 5). (Không có tiết học thể thao vào các chiều Thứ 6).
Các môn thể thao Tennis, Bóng rổ, Bóng đá, Bơi lội. Học viên nam và nữ được khuyến khích tham gia các môn.
Nơi ở Phòng đôi và phòng cho 4 người trong Kí túc xá. Học viên phải đặt cọc 50$ khi nhận phòng và được hoàn trả lại nếu phòng không bị thiệt hại và chìa khóa được trả lại đầy đủ.
Khăn và Giặt là Ga trải giường, bao gồm gối và khăn được thay hàng tuần cho mỗi học viên. Học viên tự túc trong việc giặt giũ. ELS hỗ trợ xà phòng giặt.
Ăn uống ELS chuẩn bị bữa sáng, bữa trưa và bữa tối cho sinh trong cả tuần. Học viên dùng bữa tại canteen trường. Đồ ăn đóng hộp hoặc thức ăn sẵn sẽ được chuẩn bị cho học viên trong trường hợp lịch trình yêu cầu
Đưa đón sân bay Đón từ Sân bay Quốc tế San Francisco  
Bảo hiểm y tế Bảo hiểm Y tế ELS
Điểm đặc biệt Chứng chỉ tham gia chương trình ELS, Chứng chỉ tham gia chương trình Nike, Áo phông trại hè ELS&Nike, Khăn đi biển, USB đeo cổ tay và Túi vải đựng đồ.

Chi phí tham gia chương trình: 

3 tuần: $4065 (khoảng 92tr VND)
2 tuần: $3300 (khoảng 75tr VND)
1 tuần: $1650 (khoảng 38tr VND)

Hình ảnh