Bài thi iTEP SLATE

Bài thi iTEP Slate

Bài kiểm tra đầy đủ về năng lực tiếng Anh cho học viên nhỏ tuổi. Số lượng học sinh tham gia các chương trình tiếng Anh tăng cường và du học tại các quốc gia nói tiếng Anh đang tăng lên hàng năm. Bài thi ITEP SLATE cung cấp cho người thi tất cả các tiện lợi và hiệu quả của các bài thi ITEP hàng đầu của chúng tôi, với nội dung cụ thể được định hướng để đánh giá chính xác kỹ năng ngoại ngữ của thanh thiếu niên. Trong khi các bài thi tiếng Anh của các công ty khác có xu hướng xem xét đối tượng người thi nhỏ tuổi (học sinh tại các trường THPT) là đối tượng thứ yếu, BES luôn coi đối tượng này là một ưu tiêu lớn. Bài thi ITEP SLATE không chỉ là bài thi tiếng Anh phát triển nhanh nhất của chúng tôi mà đây còn là bài thi dành cho học sinh trung học có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường.

Rất nhiều trường trung học, trường nội trú và học viện trên khắp Bắc Mỹ và thế giới đã nhận xét rằng bài thi ITEP SLATE đã giúp họ trong công việc tuyển sinh, phân lớp và các hoạt động khác một cách hiệu quả hơn rất nhiều. 

Điểm nổi bật của bài thi iTEP SLATE

Không lãng phí thời gian.  Có hai phiên bản của iTEP SLATE: iTEP SLATE – Core (thu gọn) đánh giá kỹ năng ngữ pháp, nghe và đọc  trong vòng 60 phút.  Điểm thi sẽ được báo ngay sau khi thi. Bài thi iTEP SLATE- Plus (đầy đủ) đánh giá kỹ năng ngữ pháp, nghe đọc, viết và nói trong vòng 90 phút. Điểm thi sẽ được báo trong vòng 5 ngày làm việc. Cả hai bài thi này đều được làm trên máy kết nối Internet, tuy nhiên bài thi phiên bản giấy của iTEP SLATE – Core cũng sẵn có cho thí sinh.

Đăng ký bài thi thuận tiện Bài thi iTEP SLATE được thực hiện tại các trường học hoặc các trung tâm khảo thí ITEP tại hàng chục quốc gia. Ngày thi luôn được sắp xếp theo yêu cầu của người thi.

Độ tuổi thích hợp. Khi tham gia làm các bài kiểm tra tiếng Anh được thiết kế cho người lớn, thanh thiếu niên có xu hướng thể hiện trình độ tiếng Anh thấp hơn so với khả năng thực tế của mình. Các thí sinh nhỏ tuổi có thể chưa quen với cấu trúc mô tả hoặc từ vựng của bài thi do lứa tuổi nhỏ của mình. Vì vậy nội dung của bài thi iTEP SLATE được thiết kế một cách cẩn thận để đảm bảo rằng điểm thi của các thí sinh nhỏ tuổi phản ánh chính xác nhất các kỹ năng ngôn ngữ của họ.

Phù hợp với nhu cầu của người thi. iTEP SLATE được sử dụng bởi các trường học cho việc tuyển sinh, phân lớp, đánh giá sự tiến bộ, đánh giá giáo viên, hướng dẫn phát triển các môn học, xét học bổng và nhiều mục đích khác. Các trường học ưa thích bài thi iTEP vì kết quả điểm thi chi tiết, tính năng bảo mật đáng tin cậy và khả năng kiểm tra các bài mẫu nói và viết mà thí sinh sử dụng trong khi làm bài thi. Các trường cũng đánh giá cao lệ phí thi thấp của iTEP so với các bài kiểm tra tiếng Anh tiêu chuẩn khác.

Cấu trúc bài thi

Bài thi iTEP SLATE  có 2 phiên bản: iTEP SLATE- Core và iTEP SLATE-Plus. iTEP SLATE- Core có 3 phần thi: Ngữ pháp,Đọc, Nghe. iTEP SLATE-Plus ngoài gồm 3 phần thi trên còn có thêm hai phần thi Viết và Nói. Mỗi phần đều chứa các câu hỏi nhằm mục đích đánh giá khả năng thành thạo tiếng Anh ở những mức độ khác nhau. Các câu hỏi xuất hiện trong iTEP SLATE được thiết kế riêng cho đối tượng học sinh của trường trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông. Nội dung và câu hỏi có các mức độ khác nhau về trình độ.

Các phần thi

Cấu trúc bài thi

Số lượng và loại các câu hỏi

Thời gian

Ngữ pháp 
(2 phần)

Hoàn thành câu

12 câu

10 phút

Tìm cụm từ hoặc từ sai

13 câu

Nghe (3 phần)

4 đoạn đàm thoại ngắn

4 câu trắc nghiệm

20 phút

1 đoạn hội thoại từ 2-3 phút

4 câu trắc nghiệm

1 bài thuyết trình trong 4 phút

6 câu trắc nghiệm

Đọc (3 phần)

2 câu hỏi ngắn

2 câu trắc nghiệm

 

20 phút

 

Đoạn văn 250 từ

4 câu trắc nghiệm

Đoạn văn 450 từ

6 câu trắc nghiệm

Viết

 

Nghe và trả lời theo hướng dẫn

Viết trả lời từ 50-75 từ

 

25 phút

 

Nghe một chủ đề

Viết từ 175-225 từ để diễn tả và giải thích ý kiến của bạn về chủ đề này

 

Nói (2 phần)

 

Nghe và đọc một câu hỏi ngắn

Chuẩn bị và nói

5 phút

Nghe 2 mặt của một chủ đề

Chuẩn bị và nói ý kiến của bạn

                                                                                                                 

Ngữ pháp (cấu trúc): 10phút

Phần này bao gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu trong bài kiểm tra sự hiểu biết của thí sinh về một chức năng quan trọng của cấu trúc tiếng Anh. Phần này bao gồm một loạt các cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp, cũng như hàng loạt từ vựng từ dễ đến nâng cao. Có hai loại câu hỏi, mỗi loại câu hỏi được ví dụ trên màn hình trước khi bắt đầu bài thi.

Nghe: 20 phút

Phần 1: Bốn đoạn hội thoại khoảng 2 – 3 câu trình độ từ high-beginning đến low-intermediate, có 1 câu hỏi trắc nghiệm.

Phần 2: Một đoạn hội thoại trình độ intermediate từ 2-3 phút, có 4 câu hỏi trắc nghiệm.

Phần 3: Một bài thuyết trình trình độ low-advanced trong 4 phút, có 6 câu hỏi trắc nghiệm.

Đọc: 20 phút

Phần 1: Hai đoạn văn trình độ low-intermediate dài khoảng 50 từ, có 2 câu trắc nghiệm

Phần 2: Một đoạn văn trình độ intermediate dài khoảng 200 từ, có 4 câu hỏi trắc nghiệm

Phần 3: Một đoạn văn trình độ low-advanced dài khoảng 500 từ, có 6 câu hỏi trắc nghiệm

Viết: 25 phút/2 phần

Phần 1: Thí sinh được yêu cầu viết một đoạn ngắn, trình độ low-intermediate, về một chủ đề được cho sẵn và có hướng dẫn (5 phút/50-75 từ).

Phần 2: Thí sinh được sử dụng 20 phút để trình bày ý kiến, quan điểm và những dẫn chứng của mình về chủ đề với nội dung phức tạp hơn được cho sẵn (20 phút/175-225 từ).

Nói: 5 phút/ 2 phần

Phần 1: Thí sinh nghe và đọc một câu hỏi ngắn trình độ low-intermediate. Thí sinh có 30 giây để chuẩn bị nói và 45 giây để nói.

Phần 2: Thí sinh nghe một đoạn trình bày ngắn gọn có nội dung phức tạp hơn về hai mặt của một vấn đề. Sau đó thí sinh được yêu cầu thể hiện suy nghĩ của mình về chủ đề này, thí sinh có 45 giây để chuẩn bị và 60 giây để nói.

Thời gian thi

Tổng thời gian kiểm tra thực tế cho mỗi thí sinh là khoảng 50 phút cho bài thi iTEP SLATE- Core  và 80 phút cho bài thi iTEP SLATE-Plus.Hình thức làm bài thi ITEP SLATE

Bài thi iTEP SLATE- Plus được thực hiện qua Internet và phải được tiến hành tại một Trung tâm Kiểm tra (Test Center) ITEP được chứng nhận hoặc tại trường học.

Phần Đọc, Nghe, và Ngữ pháp: Thí sinh lựa chọn một trong 4 câu trả lời cho mỗi câu hỏi.

Phần Viết được đánh máy trực tiếp trên bàn phím vào một vùng nhập dữ liệu văn bản

Phần Nói được ghi lại qua một bộ tai nghe/micro vào máy tính của   thí sinh.

Phạm vi sử dụng của bài thi ITEP SLATE

iTEP SLATE được sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh trung học, hoặc học sinh có độ tuổi thấp hơn, cho các mục đích sau:

 • Phục vụ công tác tuyển sinh trung học phổ thông
 • Xếp lớp cho học sinh trong chương trình đào tạo ngôn ngữ
 • Định hướng giảng dạy và phát triển chương trình giảng dạy
 • Đánh giá trình độ trước và sau khóa học
 • Đánh giá trình độ của giáo viên tiếng Anh
 • Xác định điều kiện tham gia các chương trình giao lưu

Bài thi iTEP Academic

Bài thi iTEP Academic

iTEP Academic là bài thi iTEP quan trọng nhất của BES và là sự thực hiện hóa đầu tiên tầm nhìn của BES về một công cụ khảo thí tiếng Anh đem lại sự thuận tiện và hiệu quả cao nhất cho tất cả mọi người tham gia.

Hàng trăm trường cao đẳng và đại học trên khắp bắc Mỹ và cả trên thế giới sử dụng iTEP Academic trong các chương trình tiếng Anh tăng cường và văn phòng tuyển sinh để đánh giá khả năng của các sinh viên tại trường và các sinh viên tương lai. Mục tiêu chính của bài thi là giúp cho nhà quản lý giáo dục triển khai công việc của họ một cách trôi trảy và tự tin hơn rất nhiều.

 

Điểm nổi bật của bài thi iTEP Academic

Không lãng phí thời gian.  Có hai phiên bản của iTEP academic: iTEP Academic – Core (thu gọn) đánh giá kỹ năng ngữ pháp, nghe và đọc trong vòng 60 phút.  Điểm thi sẽ được báo ngay sau khi thi. Bài thi iTEP academic- plus (đầy đủ) đánh giá kỹ năng ngữ pháp, nghe đọc, viết và nói trong vòng 90 phút. Điểm thi sẽ được báo trong vòng 5 ngày làm việc. Cả hai bài thi này đều được làm trên máy tính kết nối Internet, tuy nhiên bài thi phiên bản giấy của iTEP Academic – Core cũng sẵn có cho thí sinh.

Đăng ký bài thi thuận tiện Bài thi iTEP Academic được thực hiện tại các đại học và cao đẳng hoặc các trung tâm khảo thí ITEP tại hàng chục quốc gia. Ngày thi luôn được sắp xếp theo yêu cầu của người thi.

Phù hợp với nhu cầu của người thi. iTEP Academic được sử dụng bởi các trường đại học và cao đẳng cho việc tuyển sinh, phân lớp, đánh giá sự tiến bộ, đánh giá giáo viên, hướng dẫn phát triển các môn học, xét học bổng và nhiều mục đích khác. Các cơ sở đào tạo và giáo dục ưa thích bài thi iTEP vì kết quả điểm thi chi tiết, tính năng bảo mật đáng tin cậy và khả năng kiểm tra các bài mẫu nói và viết mà thí sinh sử dụng trong khi làm bài thi. Các trường đại học và cao đẳng cũng đánh giá cao lệ phí thi thấp của iTEP so với các bài kiểm tra tiếng Anh tiêu chuẩn khác.

 

Cấu trúc bài thi

Bài thi tiếng Anh iTEP Academic – Plus gồm có 5 phần thi lần lượt theo thứ tự Ngữ pháp, Đọc, Nghe, Viết, và Nói.

iTEP Academic-Core gồm có 3 phần: Ngữ pháp,Đọc, Nghe.

Nội dung và câu hỏi có các mức độ khác nhau về trình độ.

Các phần thi

Cấu trúc bài thi

Số lượng và loại các câu hỏi

Thời gian

Ngữ pháp 
(2 phần)

Hoàn thành câu

12 câu

10 phút

Tìm cụm từ hoặc từ sai

13 câu

Nghe (3 phần)

4 đoạn đàm thoại ngắn

4 câu trắc nghiệm

20 phút

1 đoạn hội thoại từ 2-3 phút

4 câu trắc nghiệm

1 bài giảng trong 4 phút

6 câu trắc nghiệm

Đọc (2 phần)

Đoạn văn 250 từ

4 câu trắc nghiệm

 

25 phút

 

Đoạn văn 450 từ

6 câu trắc nghiệm

Viết

 

Nghe và trả lời theo hướng dẫn

Viết trả lời từ 50-75 từ

 

25 phút

 

Nghe một chủ đề

Viết từ 175-225 từ để diễn tả và giải thích ý kiến của bạn về chủ đề này

 

Nói (2 phần)

 

Nghe và đọc một câu hỏi ngắn

Chuẩn bị và nói

5 phút

Nghe 2 mặt của một chủ đề

Chuẩn bị và nói ý kiến của bạn

 

 

Ngữ pháp (cấu trúc): 10phút/1phần

Phần này bao gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu trong bài kiểm tra sự hiều biết của thí sinh về một đặc điểm quan trọng của cấu trúc tiếng Anh. Phần này bao gồm một loạt các cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp, cũng như hàng loạt từ vựng từ dễ đến nâng cao. Có hai loại câu hỏi: câu hỏi về điền từ vào chỗ còn trống và câu hỏi về tìm từ sai trong câu. Các ví dụ sẽ xuất hiện trên màn hình trước khi thí sinh làm bài thi.

Nghe: 20 phút/ 3phần

Phần 1: Bốn đoạn hội thoại khoảng 2 – 3 câu trình độ từ high-beginning đến low-intermediate, có 4 câu hỏi trắc nghiệm.

Phần 2: Một đoạn hội thoại trình độ intermediate từ 2-3 phút, có 4 câu hỏi trắc nghiệm

Phần 3: Một bài thuyết trình có nội dung khó hơn trong 4 phút, có 6 câu hỏi trắc nghiệm

Đọc: 25 phút/ 2phần

Phần 1: Một đoạn văn trình độ intermediate dài khoảng 250 từ, có 4 câu hỏi trắc nghiệm

Phần 2: Một đoạn văn có nội dung khó hơn dài khoảng 450 từ, có 6 câu hỏi trắc nghiệm

Viết: 25 phút/2 phần

Phần1: Thí sinh được yêu cầu viết một đoạn ngắn, trình độ low-intermediate, về một chủ đề được cho sẵn và có hướng dẫn (5 phút/50-75 từ).

Phần 2: Thí sinh được sử dụng 20 phút để trình bày ý kiến, quan điểm và những dẫn chứng của mình về chủ đề với nội dung phức tạp hơn được cho sẵn (20 phút/175-225 từ).

Nói: 5 phút/ 2 phần

Phần 1: Thí sinh nghe và đọc một câu hỏi ngắn trình độ low-intermediate. Thí sinh có 30 giây để chuẩn bị nói và 45 giây để nói.

Phần 2: Thí sinh nghe một đoạn trinhg này ngắn gọn có nội dung khó hơn về hai mặt của một vấn đề. Sau đó thí sinh được yêu cầu thể hiện suy nghĩ của mình về chủ đề này, thí sinh có 45 giây để chuẩn bị và 60 giây để nói.

 

Thời gian thi

Tổng thời gian kiểm tra thực tế cho mỗi thí sinh là khoảng 50 phút cho bài thi iTEP Academic-Core và 80 phút cho bài thi iTEP Academic-Plus.Hình thức thi

Bài thi iTEP Academic Plus được thực hiện qua Internet và phải được tiến hành tại một Trung tâm Kiểm tra (Test Center) ITEP được chứng nhận.

Phần Đọc, Nghe, và Ngữ pháp: Thí sinh lựa chọn một trong 4 câu trả lời cho mỗi câu hỏi.

Phần Viết được đánh máy trực tiếp trên bàn phím vào một vùng nhập dữ liệu văn bản

Phần Nói được ghi lại qua một bộ tai nghe/micro vào máy tính của thí sinh

 

Phạm vi sử dụng của bài thi ITEP ACADEMIC

iTEP Academic là cách tốt nhất mà các trường Cao đẳng và Đại học đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh hoặc sinh viên tương lai. Các tổ chức sử dụng iTEP Academic cho các mục đích:

 • Phục vụ công tác tuyển sinh
 • Xếp lớp cho sinh viên trong chương trình đào tạo ngôn ngữ
 • Định hướng giảng dạy và phát triển chương trình giảng dạy
 • Đánh giá trình độ trước và sau khóa học
 • Đánh giá trình độ của giáo viên tiếng Anh
 • Xem xét cấp học bổng

Bài thi iTEP Business

Bài thi iTEP Business

Các doanh nghiệp trên thế giới trong một loạt các ngành công nghiệp sử dụng iTEP kinh doanh trong các hoạt động tuyển dụng của họ, và để đo lường sự thành công của các chương trình ngôn ngữ đào tạo, người lao động đủ điều kiện cho các bài tập mới, và nhiều hơn nữa.

Làm thế nào để bạn có thể đánh giá được chính xác trình độ tiếng Anh của ai đó? Khi bạn thuê một nhân viên, bạn sẽ phải đoán về rất nhiều thứ. Làm thế nào để người này đảm nhận vị trí này?  Liệu nhân viên này có thể thực hiện tốt công việc được giao và quản lý tốt các công việc khác?

Có một điều chắc chắn là bạn sẽ không phải phỏng đoán về trình độ tiếng Anh của nhân viên hoặc nhân viên tương lai của bạn. Bài thi iTEP Business cho phép người sử dụng lao động và nhà tuyển dụng đánh giá khả năng tiếng Anh của nhân viên một cách chi tiết nhất. Với các nội dung kiểm tra rất cụ thể về môi trường làm việc, bạn sẽ có được một bức tranh đáng tin cậy về khả năng làm chủ các kỹ năng ngoại ngữ cần thiết cho công việc của ứng viên. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với các quyết định tuyển dụng hoặc thăng cấp của mình.  

Các doanh nghiệp trên thế giới trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau sử dụng bài thi iTEP Business trong hoạt động tuyển dụng, đánh giá sự thành công của các chương trình đào tạo ngoại ngữ, chuẩn hóa năng lực nhân viên cho công việc mới và nhiều hoạt động khác. 

 

Điểm nổi bật của bài thi iTEP Business

Kiểm tra các kỹ năng cần thiết. Có hai phiên bản của iTEP Business. Bài thi iTEP Business - Core đánh giá ngữ pháp, nghe, và các kỹ năng đọc trong vòng 60 phút. Điểm thi sẽ có ngay lập tức sau khi thi. Bài thi iTEP Business-Plus đánh giá ngữ pháp, nghe, đọc, viết và nói trong vòng 90 phút. Điểm thi sẽ được báo trong vòng 5 ngày làm việc.

Xây dựng bài thi của riêng bạn. Chúng tôi rất vui được thiết kế và cung cấp các bài kiểm tra tùy chỉnh trong các thông số mà bạn yêu cầu, đánh giá những kỹ năng mà bạn chọn. Nếu bạn  cần một bài kiểm tra chỉ kéo dài 30 phút?  Chúng tôi có thể làm điều đó. Chúng tôi cũng có thể thiết kế bài kiểm tra theo đúng nội dung về lĩnh vực công việc của bài. Hospitality iTEP của chúng tôi chính là một ví dụ cụ thể.

Làm bài thi theo yêu cầu tại bất kỳ thời gian và địa điểm nào. iTEP Business có thể được kiểm tra trên hầu hết các máy tính có kết nối internet. Thí sinh làm bài thi hoặc nhân viên của bạn có thể được kiểm tra tại văn phòng, ở nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Ngoài ra chúng tôi cũng rất hân hạnh được đón tiếp thí sinh làm bài kiểm tra hoặc nhân viên của bạn đến làm bài thi iTEP tại các trung tâm khảo thí của chúng tôi.

 

Cấu trúc bài thi

Bài thi tiếng Anh iTEP Business – Plus gồm có 5 phần thi lần lượt theo thứ tự Ngữ pháp, Đọc, Nghe, Viết, và Nói.

Bài thi iTEP Academic-Core gồm có 3 phần: Ngữ pháp,Đọc, Nghe.

Nội dung và câu hỏi có các mức độ khác nhau về trình độ.

Các phần thi

Cấu trúc bài thi

Số lượng và loại các câu hỏi

Thời gian

Ngữ pháp 
(2 phần)

Hoàn thành câu

12 câu

10 phút

Tìm cụm từ hoặc từ sai

13 câu

Nghe (3 phần)

4 đoạn đàm thoại ngắn

4 câu trắc nghiệm

20 phút

1 đoạn hội thoại từ 2-3 phút

4 câu trắc nghiệm

1 cuộc đàm thoại về công việc trong 4 phút

6 câu trắc nghiệm

Đọc (2 phần)

Đoạn văn 250 từ

4 câu trắc nghiệm

 

20 phút

 

Đoạn văn 450 từ

6 câu trắc nghiệm

Viết

 

Phản hồi một chủ đề cho sẵn

Viết trả lời từ 50-75 từ

 

25 phút

 

Trình bày quan điểm ủng hộ với một chủ đề cho sẵn

Viết từ 175-225 từ để diễn tả và giải thích ý kiến của bạn về chủ đề này

 

Nói (2 phần)

 

Nghe và đọc một câu hỏi ngắn

Chuẩn bị và nói

5 phút

Nghe về 2 mặt của một chủ đề

Chuẩn bị và nói ý kiến của bạn

 

Ngữ pháp (cấu trúc): 10phút/1phần

Phần này bao gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu trong bài kiểm tra sự hiều biết của thí sinh về một đặc điểm quan trọng của cấu trúc tiếng Anh. Phần này bao gồm một loạt các cấu trúc từ đơn giản đến phức tạp, cũng như hàng loạt từ vựng từ dễ đến nâng cao. Có hai loại câu hỏi: câu hỏi về điền từ vào chỗ còn trống và câu hỏi về tìm từ sai trong câu. Các ví dụ sẽ xuất hiện trên màn hình trước khi thí sinh làm bài thi.

Nghe: 20 phút/ 3phần

Phần 1: Bốn đoạn hội thoại khoảng 2 – 3 câu trình độ từ high-beginning đến low-intermediate, có 4 câu hỏi trắc nghiệm.

Phần 2: Một đoạn hội thoại trình độ intermediate từ 2-3 phút, có 4 câu hỏi trắc nghiệm

Phần 3: Một bài thuyết trình có nội dung khó hơn trong 4 phút, có 6 câu hỏi trắc nghiệm

Đọc: 20 phút/ 2phần

Phần 1: Một đoạn văn trình độ intermediate dài khoảng 250 từ, có 4 câu hỏi trắc nghiệm

Phần 2: Một đoạn văn có nội dung khó hơn dài khoảng 450 từ, có 6 câu hỏi trắc nghiệm

Viết: 25 phút/2 phần

Phần1: Thí sinh được yêu cầu viết một đoạn ngắn, trình độ low-intermediate, về một chủ đề được cho sẵn và có hướng dẫn (5 phút/50-75 từ).

Phần 2: Thí sinh được sử dụng 20 phút để trình bày ý kiến, quan điểm và những dẫn chứng của mình về chủ đề với nội dung phức tạp hơn được cho sẵn (20 phút/175-225 từ).

Nói: 5 phút/ 2 phần

Phần 1: Thí sinh nghe và đọc một câu hỏi ngắn trình độ low-intermediate. Thí sinh có 30 giây để chuẩn bị nói và 45 giây để nói.

Phần 2: Thí sinh nghe một đoạn trinhg này ngắn gọn có nội dung khó hơn về hai mặt của một vấn đề. Sau đó thí sinh được yêu cầu thể hiện suy nghĩ của mình về chủ đề này, thí sinh có 45 giây để chuẩn bị và 60 giây để nói.

 

Thời gian thi

Tổng thời gian kiểm tra thực tế cho mỗi thí sinh là khoảng 50 phút cho bài thi iTEP Business –core và 80 phút cho bài thi iTEP Business-Plus. Ngoài ra, các nhân viên quản lý kiểm tra bố trí thêm 10 phút để hướng dẫn trước khi thi và câu hỏi dự thi.

 

Hình thức làm bài thi iTEP Business

Bài thi iTEP Business thông thường được tiến hành bởi các công ty trên máy tính văn phòng của công ty. Các nhân viên iTEP luôn sẵn sàng để khắc phục sự cố và hướng dẫn bạn trong quá trình làm bài thi. iTEP Business cũng có thể được khảo thí trên máy tính tại nhà nếu vấn đề bảo mật bài thi không phải là một mối quan tâm lớn.

Bài thi iTEP Hospitality

Bài thi iTEP Hospitality

Đây là một bài kiểm tra tiếng Anh đặc biệt dành cho ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn. Các kỹ năng tiếng Anh là một yêu cầu thiết yếu trong ngành nhà hàng khách sạn. Các kỹ năng tiếng Anh luôn được yêu cầu ở mức độ khác nhau, tuy nhiên các kỹ năng này luôn được được yêu cầu từ môi trường làm việc cho đến môi trường học tập tại trường đại học. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được thiết kế cho đặc biệt cho ngành công nghiệp khách sạn nhà hàng. Khách sạn, nhà hàng, các khu du lịch, du thuyền và các hoạt động khác trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn đều có thể sử dụng bài thi iTEP Hospitality để đánh giá tiềm năng của ứng viên tuyển dụng cũng như nhân viên hiện tại.  iTEP Hospitality cung cấp người chủ sở hữu kinh doanh khách sạn, nhà hàng và nhà tuyển dụng với các thông tin chính xác nhất cho việc  tuyển dụng, phân loại và đánh giá thăng cấp nội bộ.

 

iTEP Hospital đánh giá các kỹ năng liên quan

Đối với các nhân viên luôn phải tương tác với công chúng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, khả năng nói và hiểu tiếng Anh là một điều rất quan trọng. Trong thực tế, sự hiểu biết và sử dụng cách nói và cụm từ nhất định trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn là cực kỳ thiết yếu. Trong khi đó các yêu cầu về ngữ pháp viết gần như không bao giờ bị yêu cầu.

Qua nhiều năm làm việc chặt chẽ với các khách hàng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, những đối tác đã sử dụng bài thi iTEP Business của chúng tôi, BES đã phát triển một bài thi mới để đáp ứng các yêu cầu đặc thù của họ. Bài thi iTEP Hospitality đánh giá khả năng nghe và nói với nội dung và ngữ cảnh cụ thể cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn.  Bài thi có thể được khảo thí hầu hết trên các máy tính tại văn phòng trong thời gian 30 phút và điểm thi sẽ được báo trong vòng 5 ngày làm việc.

Các doanh nghiệp nhà hàng khách sạn sử dụng bài thi iTEP Hospitality để:

 • Kiểm tra trình độ tiếng Anh của nhân viên ứng tuyển
 • Chuẩn hóa năng lực tiếng Anh của nhân viên với các công việc yêu cầu tiếng Anh
 • Hỗ trợ trong việc quyết định thăng cấp
 • Đánh giá kết quả đầu tư cho các chương trình dạy và học tiếng Anh

Mục đích của chúng tôi đối với bài thi iTEP Hospitality là không chỉ đánh giá chính xác nhất các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho các vị trí phục vụ khách hàng, mà còn trở thành công cụ đáp ứng hoàn hảo tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghiệp khách sạn nhà hàng trên thế giới. Chúng tôi mời bạn thử làm bài thi iTEP Hospitality với sự tự tin rằng sự hiểu biết của chúng tôi về nhu cầu của bạn là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.  

 

Cấu trúc bài thi

Bài thi iTEP Hospitality gồm hai phần – nghe và nói. Nội dung và câu hỏi có hướng đến các mức độ khác nhau về trình độ.

Các phần thi

Cấu trúc bài thi

Số lượng và loại các câu hỏi

Thời gian

Nghe (3 phần)

8 đoạn hội thoại ngắn

8 câu hỏi trắc nghiệm

20 phút

Một đoạn hội thoại 2- 3 phút

5 câu hỏi trắc nghiệm

Một đoạn hội thoại 4 phút về công việc

5 câu hỏi trắc nghiệm

Nói ( 2 phần)

Nghe và đọc một câu hỏi ngắn

Chuẩn bị và nói

 

5 phút

Nghe về 2 mặt của một chủ đề

Chuẩn bị và nói ý kiến của bạn

 

Nghe – 20 phút/ 3 phần

 • Phần 1: 4 đoạn hội thoại khoảng 2-3 câu từ trình độ high- beginning đến trình độ low-intermediate, mỗi đoạn hội thoại sẽ có 1 câu hỏi trắc nghiệm
 • Phần 2: Một đoạn hội thoại khoảng 2 – 3 trình độ intermediate với 4 câu hỏi trắc nghiệm kèm theo.
 • Phần 3: Một bài giảng trong 4 phút trình độ upper với 6 câu hỏi trắc nghiệm kèm theo.

 Nói – 5 phút/ 2 phần

 • Phần 1: Thí sinh sẽ nghe và viết một câu hỏi ngắn ở trình độ low- intermediate, sau đó có 30 giây để chuẩn bị và 45 giây để nói.
 • Phần 2: Thí sinh sẽ nghe một đoạn trình bày trình độ upper về 2 mặt của một vấn đề, sau đó được đề nghị trình bày ý kiến của mình về chủ đề này, thí sinh có 45 giây để chuẩn bị và 60 giây để nói.                                 

Thời gian thi

Tổng thời gian kiểm tra thực tế cho mỗi thí sinh là khoảng 30 phút cho bài thi iTEP Hospitality. Ngoài ra, các nhân viên quản lý kiểm tra bố trí thêm 5 phút để hướng dẫn trước khi thi.

 

Hình thức làm bài thi iTEP Hospitality

Bài thi iTEP Hospitality thông thường được tiến hành bởi các công ty trên máy tính văn phòng của công ty. Các nhân viên iTEP luôn sẵn sàng để khắc phục sự cố và hướng dẫn bạn trong quá trình làm bài thi. iTEP Hospitality cũng có thể được khảo thí trên máy tính tại nhà nếu vấn đề bảo mật bài thi không phải là một mối quan tâm lớn. 

Thí sinh sẽ hoàn thành bài thi theo cách sau đây:

 • Trong phần thi nghe, thí sinh chọn một trong bốn câu trả lời cho mỗi câu hỏi
 • Phần thi nói sẽ được ghi âm với tai nghe và microphone trên máy tính của thí sinh.

Bài thi iTEP Intern

Bài thi iTEP Intern

Đây là bài kiểm tra tiếng Anh đặc biệt cho nhân viên thực tập.

Rất nhiều nhân viên thực tập đang học hỏi trong quá trình thực tập và tất nhiên là họ cũng học cả tiếng Anh nữa. Sẽ là khó khăn cho các cơ quan, công ty trong việc tìm hiểu liệu thực tập viên có đủ kỹ năng tiếng Anh cơ bản cần thiết để thành công trong vị trí thực tập mà công ty đang tìm kiếm.

Thực tập được cơ hội học tập, và tự nhiên, nhiều tập được trong quá trình học tiếng Anh. Nó có thể là khó khăn cho các cơ quan, công ty cho biết nếu thực tập tiềm năng có kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh cơ bản cần thiết để thành công trong vai trò thực tập họ đang tìm kiếm.

Bài thi iTEP Intern được các cơ quan quản lý sử dụng để đánh giá các ứng viên thực tập với visa J-1. Bài thi này cũng được sử dụng bởi các công ty tư nhân và nhà tuyển dụng như là công cụ sàng lọc sơ bộ để chọn các ứng viên có chất lượng tốt. 

 

Đánh giá kỹ năng tiếng Anh cần thiết để bắt đầu làm việc

Bài thi iTEP Intern đánh giá kỹ năng nghe nói với việc sử dụng các nội dung cụ thể trong môi trường làm việc. Bài thi sẽ kiểm tra các thực tập viên tương lai xem liệu họ có đủ khả năng giao tiếp tiếng Anh.  Bài thi sẽ giúp đánh giá liệu các ứng viên có thể tiếp nhận các hướng dẫn và hoàn thành công việc liên quan tới giao tiếp như trả lời điện thoại, chuyển tin nhắn và tham gia vào các cuộc họp. 

Hàng ngàn các ứng viên thực tập nhập cảnh vào Mỹ với visa J-1 mỗi năm, và họ được sắp xếp vào các vị trí khác nhau tại rất nhiều tổ chức, cơ quan. Các cơ quan quản lý sử dụng bài thi iTEP Intern để đánh giá các ứng viên và đảm bảo với đơn vị sử dụng lao động về trình độ tiếng Anh của ứng viên.

Để có thể thực hiện việc đánh giá một số lượng lớn các ứng viên một cách hiệu quả, bài thi iTEP Intern có thể được khảo thí trên hầu hết các máy tính nối mạng tại văn phòng trong 30 phút và điểm thi sẽ có sau 5 ngày làm việc. Bài thi cũng có thể được khảo thí tại hàng trăm Trung tâm iTEP được công nhận trên khắp thế giới. iTEP Intern là bài thi tiếng Anh duy nhất được thiết kế để kiểm tra trình độ tiếng Anh của thực tập viên và mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ các cơ quan quản lý Visa J-1 và các công ty tuyển dụng một cách thuận tiện và hiệu quả.

Cấu trúc bài thi

Bài thi iTEP Intern gồm hai phần – nghe và nói. Nội dung và câu hỏi có hướng đến các mức độ khác nhau về trình độ.

Các phần thi

Cấu trúc bài thi

Số lượng và loại các câu hỏi

Thời gian

Nghe (3 phần)

8 đoạn hội thoại ngắn

8 câu hỏi trắc nghiệm

20 phút

Một đoạn hội thoại 2- 3 phút

5 câu hỏi trắc nghiệm

Một đoạn hội thoại 4 phút về công việc

5 câu hỏi trắc nghiệm

Nói ( 2 phần)

Nghe và đọc một câu hỏi ngắn

Chuẩn bị và nói

 

5 phút

Nghe về 2 mặt của một chủ đề

Chuẩn bị và nói ý kiến của bạn

 

Nghe – 20 phút/ 3 phần

 • Phần 1: 4 đoạn hội thoại khoảng 2-3 câu từ trình độ high- beginning đến trình độ low-intermediate, mỗi đoạn hội thoại sẽ có 1 câu hỏi trắc nghiệm
 • Phần 2: Một đoạn hội thoại khoảng 2 – 3 trình độ intermediate với 4 câu hỏi trắc nghiệm kèm theo.
 • Phần 3: Một bài giảng trong 4 phút trình độ upper với 6 câu hỏi trắc nghiệm kèm theo.

 

 Nói – 5 phút/ 2 phần

 • Phần 1: Thí sinh sẽ nghe và viết một câu hỏi ngắn ở trình độ low- intermediate, sau đó có 30 giây để chuẩn bị và 45 giây để nói.
 • Phần 2: Thí sinh sẽ nghe một đoạn trình bày trình độ upper về 2 mặt của một vấn đề, sau đó được đề nghị trình bày ý kiến của mình về chủ đề này, thí sinh có 45 giây để chuẩn bị và 60 giây để nói.