Tổng quan

1/ Về ELS

Thành lập từ năm 1961 và không ngừng phát triển, ELS đã mang tới những chương trình tiếng Anh đa dạng cho hơn 1,100,000 học sinh, sinh viên tới từ hơn 175 quốc gia tại hơn 60 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Xây dựng trên nhiều năm kinh nghiệm, ELS đã phát triển chương trình giảng dạy độc đáo, sách giáo khoa, giáo viên có trình độ cao và thương hiệu phần mềm ngôn ngữ học tập để giúp học sinh nắm vững tiếng Anh. Có tới hơn 650 trường Đại học tại Hoa Kỳ, Canada, Úc công nhận hoàn thành chương trình ELS là điều kiện cần thiết để nhập học. ELS tin rằng thành tựu lớn nhất mà mình đạt được là việc hàng năm các cựu sinh viên đăng ký cho con em của mình tham gia các chương trình của ELS .

Chương trình Trại hè Thanh Thiếu Niên của ELS kết hợp những yếu tố tốt nhất của việc học trên lớp với các hoạt động tham quan mang nhiều tính xã hội và văn hóa ở địa phương. Các hoạt động của chúng tôi được suy tính và lên kế hoạch kỹ lưỡng với mục đích thu hút sự chú ý cao nhất của học sinh. ELS tập trung vào những nơi các em thực sự muốn đến thăm sao cho chính trong những lúc vui chơi, các em cũng sẽ phát triển thêm các kỹ năng xã hội và cách giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh với các bạn từ các nước khác trên thế giới. Tất cả các chương trình nằm trong khuôn viên các trường Đại học nơi có khung cảnh xinh đẹp, tĩnh lặng, tràn đầy thiên nhiên và an toàn, hoặc tại các trung tâm của ELS, nơi các em được giám sát 24/7 bởi đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp đã được đào tạo, sàng lọc và lựa chọn cẩn thận. Học một ngôn ngữ thứ hai khi còn nhỏ là một lợi thế vô chùng lớn và nó mở ra những khả năng hầu như vô tận. Chương trình trại hè của ELS chấp nhận trẻ em từ 10 tuổi. Hãy đưa con em mình trên con đường dẫn đến cuộc sống của một công dân toàn cầu với các Chương trình Trại hè Thanh thiếu niên của ELS! 

2/ Khám phá mùa hè của New York tại trường Juilliard

Chương trình dành cho học viên tối thiểu 16 tuổi, có khả năng tự lập và muốn trải nghiệm những dịch vụ không giới hạn của Thành phố New York đồng thời cải thiện khả năng Anh ngữ của bản thân.

Thông tin chương trình

 • Chương trình trọn gói bao gồm
  • Ở trong Khu ký túc xá của Julliard - ngôi trường đào tạo múa - kịch nghệ - âm nhạc nổi tiếng nhất New York tại Trung tâm Trình diễn Nghệ thuật Lincoln. Julliard cũng là ngôi trường luôn nằm trong top những trường có tỉ lệ chọi cao nhất nước Mỹ và là một trong 4 nhạc viện hàng đầu thế giới. 
  • Trọn gói ăn uống (19 bữa ăn/ tuần)
  • Các chuyến tham quan những địa điểm nổi tiếng như Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, Làng Greenwich, Liên hợp quốc và Bảo tàng Smithsonian của Người Mỹ - Ấn.
  • Đón tại Sân bay quốc tế John F. Kennendy.
  • Bảo hiểm Y tế ELS
  • Những chuyến đi cuối tuần tại các địa điểm tuyệt vời như Viện bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Tượng Nữ thần Tự do, và các Công viên theo chủ đề như Công viên Six Flags.

 

Chi tiết

Chương trình mùa hè được tổ chức tại khuôn viên trường học Juilliard, nơi học sinh sẽ học tập, vui chơi và sinh hoạt cùng nhau. Hơn nữa, học sinh có thể sử dụng các cơ sở vật chất và các tiện ích của trường.

Độ tuổi tham gia

16+ (Học viên dưới 18 tuổi phải có giấy xác nhận với chữ ký của bố mẹ)

Thời lượng chương trình

2 – 3 tuần (Có thể đăng ký trong 5 tuần với sự chấp thuận trước từ phòng Chương trình đặc biệt của ELS)

Thời gian

Module  I: Chủ Nhật, 02/07  đến Thứ Bảy, 15/07/ 2017 (2 tuần)

Module II: Chủ Nhật, 16/07 đến thứ Bảy, 05/08/2017 (3 tuần)

Địa điểm

THPT Juilliard, New York, New York

Trình độ

Sơ Cấp, Trung Cấp & Cao Cấp

Số tiết học/tuần

15 tiết học/ tuần, 50 phút/ tiết ( Từ thứ Hai đến Thứ Năm ). Các chuyến đi học thuật được tổ chức vào Thứ Sáu (đã bao gồm tiền phí).

Số lượng học sinh tối đa/ lớp

15 học sinh

Chương trình đào tạo

Chương trình tập trung vào hệ thống các trường Đại học tại Mỹ. Các tiết học Ngữ pháp và Văn hóa Mỹ tập trung vào Thành phố New York

Chỗ ở

Phòng đôi trong Kí túc xá. Học viên phải đặt cọc 50$ khi nhận phòng và được hoàn trả lại nếu phòng không bị thiệt hại và chìa khóa được trả lại đầy đủ.

Khăn và giặt là

Ga trải giường, bao gồm gối và khăn được thay hàng tuần cho mỗi học viên. Học viên tự túc trong việc giặt giũ. ELS hỗ trợ xà phòng giặt.

Ăn uống

ELS chuẩn bị bữa sáng, bữa trưa và bữa tối cho sinh 5 ngày/ tuần, 2 bữa vào cuối tuần. Thông thường, học viên dùng bữa tại canteen trường. Đồ ăn đóng hộp hoặc thức ăn sẵn sẽ được chuẩn bị cho học viên trong trường hợp lịch trình yêu cầu

Đưa đón sân bay

Đón từ Sân bay quốc tế John F. Kennedy

Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm Y tế ELS

Điểm đặc biệt

Thẻ Metro Card trọn gói New York, Chứng chỉ tham gia chương trình ELS,Giáo trình ELS, Áo phông trại hè, Khăn đi biển, USB đeo cổ tay và Túi vải

 

Lịch trình hoạt động (có thể thay đổi)  

Chủ Nhật

Đến nơi tổ chức chương trình và làm thủ tục nhận phòng

Mua sắm tại Premium Outlet

Tượng nữ thần tự do

Thứ Hai

Kiểm tra trình độ tiếng Anh và du ngoạn trung tâm Lincoln

Công viên tưởng niệm 11/9 và Cầu Brooklyn

Viện bảo tàng Lịch sử quốc gia

Thứ Ba

Tòa nhà Empire State

Sân khấu kịch Broadway

Chiếu phim tối

Thứ Tư

Khu cao ốc Rockefeller

Viện bảo tàng Nghệ thuật Đương đại

Nhà hát Apollo

Thứ Năm

Bảo tàng sáp Madame Tussaud

Sự kiện Bí ẩn

Bowling

Thứ Sáu

Nhà hát Off-Broadway

Đua thuyền tại Công viên Trung tâm

Tốt nghiệp và tiệc chia tay

Thứ Bảy

Công viên giải trí Six Flags

Ngày hội bãi biển

Kết thúc chương trình và trở về nước.

 

Hình ảnh

      

 

 

 

Video