Chi tiết

Học tiếng Anh ở một đất nước bản xứ luôn mang lại cho bạn nhiều hơn là khả năng tiếng Anh. Những yếu tố văn hóa gắn liền với ngôn ngữ ở nơi bạn theo học sẽ khiến tiếng Anh trở nên sinh động và thân thuộc hơn. Bạn sẽ tích lũy được vô số những kĩ năng giúp bạn sống và giải quyết các vấn đề một cách độc lập, thiết thực và sâu sát với tình hình thực tế, là hành trang hữu ích của bạn mọi nơi, mọi lúc.

Úc, một đất nước vô cùng xinh đẹp với bờ biển trải dài vô tận, văn hóa ẩm thực đa dạng và những con người đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ cho bạn một trải nghiệm phong phú và thiết thực cho cuộc sống cũng như công việc sau này.

Có rất nhiều các chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp với các mục đích học tập khác nhau. Cụ thể:

Mục tiêu của bạn

Các khóa học

 

Nâng cao trình độ thông thạo tiếng Anh cơ bản để tham gia các khóa học cao hơn, nâng cao tiếng Anh khi đi du lịch, hoặc làm việc thông thường ở một nước nói tiếng Anh…

Tiếng Anh cơ bản (GE): Tập trung vào kĩ năng nói tiếng Anh chính qui & thông thường và các kĩ năng giao tiếp cơ bản.

 

 

Học ở trường phổ thông, Cao đẳng nghề hoặc trường Đại học ở Australia

 

 

 

Tiếng Anh chuẩn bị cho phổ thông cơ sở và phổ thông trung học (S/HSP), Tiếng Anh học thuật (EAP), Tiếng Anh cho bậc cao hơn (EFS): Những khóa học tiếng Anh này thường dựa trên những kĩ năng nói và viết cần thiết cho bạn theo học bậc cao hơn.

Thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC, hoặc chứng chỉ đâu tiên ở Cambrige

 

Khóa luyện thi: Sự kết hợp các kĩ năng cơ bản và phát triển kiến thức cũng như hướng dẫn thi và thực hành thi.

 

Học nói tiếng Anh cho một chuyên ngành nhất định

 

 

 

Các khóa tiếng Anh chuyên ngành (ESP) như Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh dành cho Y tế, Tiếng Anh dành cho ngành Khách sạn: Khóa tiếng Anh này thường dựa trên những kĩ năng nói và viết bạn sẽ cần cho một chuyên ngành cụ thể.

 

Dạy tiếng Anh ở một trường phổ thông nước mình

 

 

Tiếng Anh dành cho ngành giảng dạy: Các khóa học TESOL (dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác), EfTC (dạy tiếng Anh cho trẻ em).

Nghỉ ngắn hạn ở Úc và học tiếng Anh

 

Tham quan học tập: Những khóa học này là sự kết hợp tiếng Anh cơ bản về thể thao, xã hội, các hoạt động du lịch hoặc văn hóa

Chương trình mùa hè

 

 

Dành cho các em từ 13-17 tuổi: học tiếng Anh, ở cùng gia đình bản xứ và thăm quan vào cuối tuần, 2-6 tuần

Chương trình vừa học vừa làm

 

Dành cho học sinh dài hạn (1 học kỳ - 1 năm): thực tập có lương hoặc không lương xen kẽ với chương trình học.

Cơ sở đào tạo:

- Để phục vụ mục đích chuyển tiếp vào các chương trình học thuật, bạn có thể theo học tiếng Anh ở các trung tâm ngoại ngữ trực thuộc trường hay ở các trung tâm tiếng Anh độc lập có thỏa thuận chuyển thẳng học viên vào trường muốn theo học.

- Để phục vụ các mục đích khác bạn nên theo học tại các trung tâm tiếng Anh độc lập nơi có môi trường thân thiện và cung cấp dịch vụ tận tình, sát sao.

Developed in conjunction with Joomla extensions.