Tổng quan

The Gilbert School | Winsted, Connecticut | Thành lập năm 1895 | +510 học sinh | Giảng dạy từ lớp 7-lớp 12

The Gilbert School là một trường độc đáo và tuyệt vời, là một trường tư thục giảng dạy từ lớp 7-12, bao gồm trường THPT/THCS. Trường có bề dày truyền thống lịch sử, các nhân viên, giảng viên tận tụy, một cộng đồng hỗ trợ và một chương trình cư trú quốc tế bắt đầu từ tháng 8/2013.

Tầm nhìn của The Gilbert School: môi trường giáo dục toàn cầu đích thực, mang đến những kỹ năng của thế kỷ 21 để các học sinh. Điều này là một cơ hội tuyệt vời con em của bạn – học sinh của chúng tôi - để có tầm nhìn của họ mở rộng bởi không khí đa văn hóa hiện đang có tại The Gilbert School.

Sứ mệnh của trường: The Gilbert School đảm bảo cam kết cho tất cả các học sinh  được chuẩn bị các kỹ năng của thế kỷ 21 để trở thành công dân chu đáo và hiệu quả trong một xã hội toàn cầu, phức tạp. Trong việc theo đuổi sứ mệnh này, trường tin tưởng rằng:

 • Tất cả các học sinh có thể học tập và thành công
 • Tất cả học sinh được coi trọng và xứng đáng có được một nền giáo dục mà trong đó đề cập về học thuật, vật lý và xã hội/tình cảm.
 • Tất cả học sinh được hưởng môi trường an toàn, sức khỏe tốt và tôn trọng lẫn nhau.
 • Tất cả các thành viên trong cộng đồng The Gilbert School phải phát huy những kỳ vọng cao, chịu trách nhiệm, chứng tỏ một cam kết xuất sắc.

Trong tương lai, chúng tôi tin tưởng rằng di sản độc đáo của trường Gilbert củng cố niềm tự hào của cộng đồng và truyền cảm hứng cho thành tích cá nhân.

Thông tin chi tiết

Số lượng học sinh, giáo viên:

 • Tuyển sinh: 510 học sinh
 • Giáo viên: 50 (trong đó 87% giáo viên có bằng trên cử nhân hoặc kỹ sư)
 • Sĩ số trung bình lớp học: 18 học sinh
 • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 11:1

Thông tin học tập:

 • Khóa học nâng cao: Giải tích, hóa học, tiểu luận và văn học Anh, tiểu luận và ngôn ngữ, tâm lý học, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Lating, Thống kê và lịch sử Mỹ.  Trường cũng cung cấp khóa học của trường đại học Connecticut theo chương trình giảng dạy chuẩn và giáo án của trường đại học. Học sinh có thể đạt được tín chỉ của trường đại học Connecticut trong khi đang học trung học tại The Gilbert School. Đối tác với trường Northwestern Connecticut Community College, cách trường ở trung tâm thành phố Winsted ít hơn 2 dặm, học sinh có thể tham gia vào lớp học tại NCCC và đạt được tín chỉ cao đẳng.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hy Lạp, tiếng Latinh
 • Có lớp hỗ trợ tiếng Anh (cơ bản – nâng cao)
 • Được cấp bằng phổ thông
 • Nghệ thuật: Âm nhạc: âm nhạc cổ điển, ban nhạc Jazz, ban nhạc diễu hành, lý thuyết âm nhạc, hợp xướng, kỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn sân khấu, sản xuất studio và công nghệ truyền hình, quay phim, đa truyền thông, nghệ thuật không gian hai chiều và ba chiều.
 • Điểm yêu cầu tiếng Anh (trung bình): Lớp 9: SLEP 45 hoặc cao hơn, lớp 10: SLEP 50 hoặc cao hơn, lớp 11: SLEP 55 hoặc cao hơn, Lớp 11: TOEFL 90.

Các môn thể thao: trường cung cấp 18 chương trình thể thao khác nhau ở bậc trung học phổ thông và 9 môn thể thao khác nhau ở bậc trung học cơ sở. Ví dụ: bóng đá, chạy việt dã, bóng chuyền, bóng rổ, đấu vật, bơi lội và đạp xe, bóng chày, bóng mềm, golf, điền kinh, nhảy cổ động và tennis.

Hoạt động ngoại khóa: trường mang đến nhiều chương trình ngoại khóa cho các học sinh hàng năm, bao gồm các câu lạc bộ như DECA, Cryptic Muse (Literary Manazine), Yearbook, Newspaper, Student, Government.

Các trường đại học, đẳng chấp nhận học sinh của trường: Albany College of Pharmacy, Arcadia University, Bay Path College, Bentley Unviersity, Boise State University, Boston College, Briarwood College, Briarwood College, Brigham Young University, Bryant College, Cazenovia College, Central Connecticut State University, College of the Holy Cross, Curry College, Dean College, Delaware State University, Eastern Connecticut State University, Eastern University, Fairfield University, Fisher College, Fordham University,....

Thông tin khác: Sân bay quốc tế gần nhất: Bradley Internation Airport (BDL)

Thông tin liên lạc:

The Gilbert School

Add: 200 Williams Avenue, Winsted, CT06098 USA

Tel: 1-860-379-8521

Web: www.gilbertschool.org

Vị trí địa lý, dân cư

Winsted là một phần của thành phố Winchester, tiểu bang Connecticut. Trường tọa lạc tại ngọn đồi Litchfield đẹp như tranh vẽ ở phía Tây Bắc của tiểu bang. Trường Gilbert cách đều Boston và New York city nửa tiếng từ khu sân bay chính trong vùng.

Thành phố Winchester có số lượng dân số vào khoảng 10,957 người. Trường Gilbert các hạt Hartford 50 phút về phía Tây Bắc. Học sinh khi học tập tại đây sẽ dễ dàng có cơ hội tiếp cận với các trường Đại học danh tiếng của khu vực New England.

Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 là thời điểm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 10 thì thường có những trận mưa lớn. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 37 độ C vào năm 2010 và nhiệt độ lạnh đến -29 độ C vào năm 1994.Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ