Tổng quan

American Hebrew Academy | Greensboro, North Carolina | Thành lập năm 2000 | 137 học sinh | Giảng dạy từ lớp 9 – lớp 12

American Hebrew Academy (AHA) được thành lập để cung cấp một chương trình dự bị đại học đồng giáo dục nổi bật và giáo dục cơ sở  bản sắc Do Thái. Nó là mục tiêu  của Học viện để thúc đẩy khả năng học tập của học sinh chuẩn bị tham gia vào các  chương trình đào tạo kép có tính kỷ luật nghiêm ngặt. Học viện tìm cách giáo dục trên tất cả mọi phương diện cho học sinh – tâm trí, cơ thể và tâm hồn.

Được thành lập vào năm 2000, có diện tích rộng 100 mẫu vuông tại Greensboro, North Carolina, AHA chỉ là trường trung học quốc tế dân Do Thái. Học viện cung cấp một môi trường nuôi dưỡng giáo dục, nơi mà học sinh được thách thức để chuẩn bị vào cao đẳng, khám phá bản sắc Do Thái và tốt nghiệp với những kỹ năng học tập và lãnh đạo suốt đời. AHA sử dụng một chiến lược sư phạm toàn diện về kiểm tra, thảo luận và chủ đề mở rộng trong môi trường lớp học nhỏ, và một chương trình đầy thử thách, những trải nghiệm quý báu để trang bị cho thanh thiếu niên với những kỹ năng lý luận độc lập, tính cách mạnh mẽ, và ý thức xây dựng tốt về bản sắc của người Do Thái. Học sinh tốt nghiệp với sự tự tin để tiếp tục trưởng thành, tham gia vào cộng đồng, và những cảm hứng khác. 27% giáo viên là Tiến sĩ, tiến sĩ giáo dục, tiến sĩ luật.

American Hebrew Academy là một trường quốc tế với các học sinh đến từ nước Mỹ và khắp nơi trên thế giới. Học viện tự hào về sự đa dạng văn hóa và Do Thái của toàn bộ học sinh. Khi thế giới này nhận thức rõ về nền kinh tế toàn cầu, học sinh của Học viện đã sẵn sàng nghiên cứu về tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với bạn bè và toàn thế giới.

Học sinh quốc tế tham gia vào một môi trường đầy đủ, cho phép cải thiện các kỹ năng nói, đọc, viết tiếng anh cần thiết khi tiếp tục công việc học tập trong một môi trường nghiêm ngặt để chuẩn bị cho học sinh vào đại học cũng như những kinh nghiệm sống tại Mỹ. Học sinh quốc tế được xem là sinh viên nội trú tại Học viện và sống trong ký túc xá cùng với các học sinh khác, tham gia đầy đủ các hoạt động, chương trình và yêu cầu của Học viện.

Thông tin chi tiết

Số lượng học sinh:

 • Học viện gồm 137 sinh viên và 45 giáo viên, đại diện cho nền kinh tế xã hội đa dạng.
 • 27% là học sinh quốc tế.
 • Tỉ lệ học sinh: giáo viên là 3:1, với sĩ số lớp nhỏ: 12 học sinh.

Thông tin học tập:

 • Chương trình học: giáo trình kép: Học sinh của Học viện được đăng ký chương trình dự bị đại học kép. Chương trình giảng dạy kết hợp chặt chẽ với các khóa học ở trường trung học trên các lĩnh vực: khoa học nhân văn, mỹ thuật, khoa học tự nhiên, toán học, khoa học xã hội, công nghệ, giáo dục thể chất, thể thao cũng như khóa học nghiên cứu văn hóa Do Thái và tiếng Do Thái cổ, mà kết hợp với lịch sử, truyền thống, bài khóa, luyện tập và tín ngưỡng của người Do thái. Học viện cũng yêu cầu các khóa học: nghệ thuật tạo hình và biểu diễn, thể thao và thể dục.

       Học sinh được đăng ký  8 khóa học chính mỗi học kỳ; 6 khóa học nghiên cứu tổng quát trong các lĩnh vực tiếng Anh, tiếng Do         Thái, toán học, khoa học, xã hội học, chăm sóc sức khỏe và 2 khóa học nghiên cứu Do Thái. Học sinh có thể đăng ký thêm một        hay nhiều lớp học tự chọn.

 • Các khóa học nâng cao: Sinh học, giải tích AB, giải tích BC, hóa học, khoa học máy tính, ngôn ngữ Anh và bài luận, văn học Anh và bài luận, khoa học môi trường, kinh tế vi mô, vật lý B, vật lý C, tâm lý học, thống kê, xưởng vẽ: thiết kế 2D, xưởng vẽ: Hội họa.
 • Khóa học cao đẳng: Lịch sử lập hiến nâng cao, Nghiên cứu chuyên đề lịch sử nâng cao, giải tích, tiếng anh 12 – các chủ đề đặc biệt, tranh luận Beit Din (tòa án Do Thái giả), tiền giải tích AB, y tế thể thao.
 • Các cơ hội phụ trợ:

             - Học sinh năm 3 sẽ được học 3 tháng ở nước ngoài: trường trung học phổ thông Alexander Muss ở Israel: Học sinh năm 3 dành 10 tuần để học tại trường trung học phổ thông Alexander Muss ở Israel (AMHSI), nơi mà học sinh đắm chìm vào lịch sử, địa lý, văn hóa của Israel đồng thời tiếp tục học tại lớp học của họ. AMHSI hoàn toàn được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học và cao đẳng miền trung. Tín chỉ được cấp bởi AMHSI, được ghi trên một bảng     điểm riêng biệt.

             -  Tuyển sinh kép với trường cao đẳng Guilford: Học sinh năm 3 và năm cuối có thành tích học tập tốt có thể đăng ký vào các lớp của trường cao đẳng Guilford. Bảng điểm sẽ được cấp bởi trường cao đẳng Guilford tại ngày kết thúc mỗi học kỳ của trường cao đẳng Guilford.

            - Thực tập nghiên cứu khoa học: Học sinh có trình độ sẽ được tham gia vào chương trình này kéo dài một năm kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm chuyên sâu bao gồm một kỳ hạn tiến hành nghiên cứu dưới sự dìu dắt của các nhà nghiên cứu phòng sinh học hoặc sinh hóa của đại học North Carolina tại Greensboro. Học sinh trình bày kết quả nghiên cứu của mình ở hội thảo chuyên đề khoa học cộng đồng.

 • Chương trình ESOL: tiếng anh dành cho người nói ngôn ngữ khác.
 • Dịch vụ cộng đồng: Học sinh tại American Hebrew Academy được yêu cầu hoàn thành 18 giờ dịch vụ cộng đồng mỗi năm.
 • Nghệ thuật: âm nhạc, điện ảnh, nghệ thuật biểu diễn, nhảy, nghệ thuật tạo hình, đoàn hài kịch và khiêu vũ.

Thể thao: bóng rổ, bóng chuyền, tennis, erobic, tập tạ, đấu vật/võ thuật, phòng tập thể dục với thiết bị tim mạch, tường leo núi, bơi lội, bóng chày, bóng mềm,…

Tiêu chuẩn và yêu cầu nhập học:

 • Bản dịch tiếng anh chính thức bảng điểm trung học cơ sở/trung học phổ thông. Điểm số phải đủ mạnh để có thể hoàn thành các chương trình học nghiêm ngặt của chúng tôi. Học sinh từ Anh nên cung cấp điểm GCSE nếu có và không cần tham gia vào kỳ thi kiểm tra trình độ thông thảo tiếng anh.
 • Điểm thi tiêu chuẩn hóa: PSAT, SAT hoặc ACT
 • Điểm TOEFL hoặc SLEP chỉ ra được trình độ tiếng anh tốt, phù hợp với độ tuổi. với TOEFL, điểm tối thiểu từ 60-70, nhưng tốt nhất là cao hơn. Những người đăng kí online thì phải tham gia kỳ thi TOEFL tại toefl.org. Người nhận điểm TOEFL của Học viện có mã là 8634. SLEP có thể được quản lý riêng tại một số cộng đồng. Học sinh có thể tham gia kỳ thi đánh giá  trình độ thông thạo tiếng anh ELTIS hoặc itep.
 • Hoàn thành đơn nhập học tại AmericanHebrewAcademy.org.applying
 • Phí nộp đơn: $100
 • Đánh giá cá nhân, học thuật và Do Thái chuyên nghiệp thông qua hệ thống nộp đơn online của chúng tôi.
 • Tour du lịch trong khuôn viên trường (không bắt buộc) và phỏng vấn cá nhân. Nếu không thể đến khuôn viên trường, chúng tôi sẽ phỏng vấn qua Skype. Tài khoản Skype: mspielman1.
 • Hoàn thành form tư vấn cao đẳng học sinh quốc tế
 • Học sinh sẽ được yêu cầu hoàn thành đánh giá kỹ năng tiếng Do Thái, toán học và giáo đường Do Thái. Họ cũng sẽ tham gia vào đánh giá trình độ tiếng anh, được gọi là BESTEL. Những đánh giá đó sẽ được cung cấp sau khi được nhập học.
 • Các tài liệu khác được yêu cầu.

Các trường đại học, cao đẳng chấp nhận học sinh của trường: American University, Binghamton University, Boston University, Brandeis University, Bucknell University, University of California-Brekeley, University of Chicago, New York University, University of Florida, Georgia Institute of Technology, Columbia University, Northwestern University, Texas A&M University, Mount Holyoke College,…

Thông tin liên lạc

American Hebrew Academy

Add: 4334 Hobbs road, Greensboro, North Carolina 27410, U.S

Phone: (336) 217-7045

Web: www.americanhebrewacademy.org

Vị trí địa lý, dân số

American Hebrew Academy tạo lạc tại Greensboro, Bắc Carolina.

Greensboro là một thành phố ở tiểu bang Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Đây là thành phố lớn thứ 2 ở Bắc Carolina và là thành phố lớn nhất ở quận Guilford và vùng đô thị Piedmont Triad.

Greensboro là thành phố có dân số lớn thứ 3 của tiểu bang Bắc Carolina, ước tính khoảng hơn 280,000 dân số.

Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ