Tổng quan trường

Verde Valley School | Sedona, Arizona | Thành lập 1948 | +100 học sinh | Dạy từ lớp 9 đến lớp 12

Verde Valley School được thành lập vào năm 1948 bởi Hamilton và Babs Warren. Trường nằm ở vùng Sedona, Arizona. Verde Valley school là trường đào tạo IB cho học sinh lớp 11 và 12.

Verde Valley School là một ngôi trường giàu truyền thống, cuộc sống ở Verde Valley xoay quanh năm nguyên tắc: khả năng học tập xuất sắc, công dân toàn cầu, bảo vệ môi trường, lao động và giúp đỡ người khác.

VVS lựa chọn cẩn thận các chương trình giảng dạy IB vì sự cam kết học tập xuất sắc của nhà trường. Giáo viên của VVS là chìa khóa cho sự xuất sắc đó, họ là những giáo viên tận tụy, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, VVS cũng đầu tư công nghệ, trang thiết bị mới nhất để chuẩn bị và hỗ trợ học sinh của trường trong học tập, sẵn sàng cho họ khi vào các trường đại học.

VVS phấn đấu để tạo ra một môi trường nơi mà bản sắc văn hóa được hiểu một cách sâu sắc chứ không phải chỉ dung nạp đơn thuần. VVS chủ động tìm kiếm các học sinh đến từ nhiều quốc gia, dân tộc khách nhau. Hơn nữa, trong các chuyến đi thực tế, nhà trường đã tạo cơ hội cho học sinh khám phá văn hóa trên khắp thế giới. VVS thiết kế các chương trình thực tế bên ngoài trường học, các chương trình này không chỉ cung cấp cho học sinh kinh nghiệm thực tế mà còn giúp học sinh có nhiều cơ hội phát triển, và tìm hiểu những kiến thức mới mẻ bên ngoài nhà trường. Những gì học sinh học được bên ngoài trường học sẽ giúp họ trở thành người công dân tốt hơn, biết nhìn xa hơn và định hướng đúng con đường của họ trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết

Thông tin học tập:

VVS là một trường dự bị đại học nhấn mạnh sự cạnh tranh với chính mình chứ không phải với bất kỳ trường nào khác. VVS giúp đỡ các học sinh của mình phát triển trong mọi lĩnh vực: học thuật, thể thao, vật lý, nghệ thuật. Với các lớp học nhỏ (trung bình 11 học sinh một lớp), VVS có thể nhấn mạnh một cách tiếp cận lấy học sinh làm trung tâm học tập, giúp học sinh tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mình. Học sinh có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau ở trường như:

- Thể thao: Bóng rổ, leo núi, Bóng đá, Tennis, bơi, golf…

- Các hoạt động khác: Bắn cung tên, đấu kiếm, cưỡi ngựa, Yoga, đạp xe, đi bộ đường dài…

Cấp lớp: 9-12

Số học sinh: 100 học sinh.

Trường có 50% là sinh viên quốc tế

Yêu cầu T.A: Học sinh phải thi các kỳ thi bắt buộc SSAT, TOEFL. Điểm SSAT trung bình 80%

Trường đại học chấp nhận học sinh của trường: Boston University, Brandeis University, Clark University, Colgate University, Drexel University, Lewis & Clark College, Reed College, The University of Arizona, University at Buffalo The State University of New York, University of California at Irvine, University of Illinois at Urbana Champaign, …

Các khoản chi phí:  

Các khoản chi phí

USD

Học phí

42,000

Chi phí ăn ở

11,000

Phí dịch vụ

2,500

Tổng

55,500

Thông tin liên lạc:

Verde Valley School

Add: 3511 Verde Valley School Road Sedona, AZ 86351-9541 USA

Phone: 1.928.284.2272

Fax: 1.928.284.0432

Web: http://www.vvsaz.org

Vị trí địa lý, dân số

Trường nằm trong thành phố Sedona, bang Arizona. Sedona là một thành phố nhỏ nằm giữa hai quận Coconino và Yavapai trong vùng Verde Valley bang Arizona, Sedona nổi tiếng là một thành phố nhỏ được thiên nhiên ưu đãi với cảnh quan tuyệt vời, Sedona thu hút khách đến đây nhờ những ngọn núi màu đỏ và đỏ cam đẹp tuyệt với. Ngày nay, Sedonan trở thành một trong 10 địa điểm du lịch nổi tiếng miền Tây Hoa Kỳ, nằm giữa một khu núi đá rất đặc biệt. Vì thiên nhiên tạo ra cảnh quang “đỏ rực” mọi nơi nên các công trình xây dựng, các nhà hàng, quán xá cũng như các khu nhà ở đều xây dựng theo màu, theo gu riêng và rất Sedonan.


Các trường THPT thuộc các miền nước Mỹ