Tổng quan

Đại học Help thành lập năm 1986, tọa lạc tại thủ đô Kualur Lumpur. Help là trường đại học tư thục đầu tiên được công nhận trên toàn thế giới bởi London School of Economics(LSE) trong việc giảng dậy và cấp bằng kinh tế của University of London. Hiện nay, trường có 8,500 sinh viên đang theo học trong đó có 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 92 quốc gia khác nhau.

Một thành tựu nổi bật của sinh viên Help là số lượng lớn kết quả học tập xuất sắc mà các sinh viên giành được hàng năm. Điều này đưa họ trở thành những sinh viên ưu tú trên toàn thế giới. Sinh viên của Help đã giành được nhiều suất học bổng quốc tế danh tiếng để học tập tại các trường đại học hàng đầu như Cambridge, Oxford, LSE, Chicago, Queensland, HKUST cũng như các trường đại học hàng đầu khác của Anh, Úc, Mỹ.

Chất lượng giáo dục tại Đại học HELP luôn được đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường không chỉ cảm thấy yêu thích ngành nghề mình đã lựa chọn, mà còn đáp ứng tốt những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra. Đã có không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm được các vị trí cao trong một số công ty lớn.

Help được biết đến với một đội ngũ giảng viên chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm và tận tụy trong giảng dậy và đào tạo. Cùng với các giảng viên trong nước, Help cũng duy trì một số lượng lớn các học giả quốc tế, các giảng viên, cố vấn chương trình giảng dậy đến từ các trường đại học hàng đầu như Havard, Texas Austin, London School of Economics & Political Science và American University trong đội ngũ của trường. Họ không chỉ đem lại tầm quốc tế cho nhà trường mà còn mang đến những kiến thức quý báu vô hạn cho sinh viên của Help. Đội ngũ nhân viên quốc tế này không ngừng lớn mạnh, hình thành một mạng lưới giá trị rộng lớn mạng lại những lợi ích cho sinh viên của trường.

Cùng với việc đào tạo các chương trình đại học của nhà trường, Help cũng tổ chức các khoá đào tạo toàn thời gian tại Malaysia của các trường đại học Anh, Úc và Mỹ và được cấp bằng bởi các trường này. Các chương trình kết hợp này được gọi là 3+0, tham gia các khóa học này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà không có sự khác biệt về chất lượng và sự công nhận đối với các bằng cấp đạt được. Các trường đại học này cấp bằng như nhau cho cả sinh viên học tập tại trường và các sinh viên của chương trình 3+0. Vì vậy sinh viên có thể học tập và hoàn thành chương trình đại học của Úc hoặc Anh tại Help mà không phải đi ra nước ngoài. Thêm vào đó, sinh viên cũng có thể có sự lựa chọn học chuyển tiếp đến rất nhiều các trường đại học của Anh, Mỹ, Canada hoặc New Zealand để hoàn thành một hoặc hai năm cuối lấy bằng đại học.

 

Các trường, khoa và chương trình liên kết

Chương trình liên kết bằng cấp

Chương trình này sẽ cung cấp cho sinh viên một nền tảng học tập tuyệt vời, sinh viên sẽ có cơ hội học tập tại các trường đại học uy tín ở Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh. Một loạt các khóa học tương tự các khóa học trong trường Đại học Mỹ sẽ cung cấp cho sinh viên trong 2 năm đầu đại học tại Malaysia.

Hiện tại sinh viên Đại học Help có thể chuyển tiếp học tại 70 trường đại học trong nước Mỹ và hơn 10 trường đại học tại các quốc gia khác. Chương trình học được dựa trên một triết lý nghệ thuật tự do, và yêu cầu sinh viên phải vượt qua nhiều khóa học từ một loạt các lĩnh vực nhằm đem lại cho sinh viên một nền tảng giáo dục rộng lớn.

Tính đặc biệt của chương trình tại Help là phạm vi chương trình học đa dạng, sinh viên có thể lựa chọn từ hơn 100 các khóa học khác nhau về: Khoa học thống kê bảo hiểm, Công nghệ Sinh học, Cơ khí Y sinh, Kỹ thuật, Công tác Xã hội, Kinh doanh, Cử nhân Văn học… được giảng dạy bởi các giảng viên trong nước và quốc tế có chất lượng cao, giàu kinh nghiệm.

- Kinh tế

Khoa Kinh tế của trường là một khoa có nhiều chương trình học toàn diện được phân biệt bởi chất lượng đội ngũ giảng viên trong khoa, độ sâu của các chương trình, sự công nhận của các trường đại học đẳng cấp thế giới, các cơ quan chuyên môn và liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp. Khoa được thành lập vào năm 1986 cùng với sự ra đời của Help, khoa là bộ phận học thuật lớn nhất của Help có khoảng 2,500 sinh viên đang theo học. Các chương trình học trong khoa như:

+ Cử nhân kinh doanh, quản lý, kinh tế, ngân hàng – đại học HELP

+ Cử nhân kế toán tài chính, kinh tế và quản lý, kinh doanh, tài chính ngân hàng –Đại học London

+ Cử nhân kế toán tài chính, kinh doanh – Đại học Đông London (chương trình 3+0)

+ Chương trình chuyển tiếp với Đại học Queensland và một số trường Đại học khác.

- Cử nhân luật

Lựa chọn đúng kỷ luật và đi kèm với cơ sở trường Đại học thích hợp luôn là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ phụ huynh nào. Chính vì vậy, có một câu hỏi đặt ra là tại sao lại xem xét học Luật của trường Đại học Help.

Đại học Help là trường đại học tư nhân đầu tiên giới thiệu chương trình chuyển tiếp bằng cấp Luật của Anh, và đã được công nhận bởi các trường Đại học có uy tín ở Anh. Cho tới nay, khoa Luật của Help đã là đối tác của rất nhiều trường Đại học nổi tiếng ở Anh như: Đại học Cardiff, Đại học Tây Anh quốc, Đại học Liverpool, Đại học Manchester…. Chương trình cũng được công nhận đầy đủ từ Cơ quan Bằng cấp Malaysian. Vào năm 2009 khoa Luật đã mở rộng thêm với chương trình Cử nhân Luật nhận bằng của Help.

Khoa luôn luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ, một số giảng viên trong số họ là những học viên trước đây đã chuyển sang làm ở các học viện. Khoa tin tưởng rằng sự nghiệp tuyệt vời được xây dựng trên nền tảng vững chắc, phương pháp tiếp cận toàn diện và luôn luôn lắng nghe, giúp đỡ mỗi sinh viên xác định ước mơ của mình để đạt được nguyện vọng của họ.

- Công nghệ thông tin

Tại Help, chương trình này có phí bảo hiểm cao dành cho những sinh viên có chuyên môn và kỹ năng để đảm nhận những thách thức của sự nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Khoa bao gồm các khóa học khác nhau với nhiều cấp độ, các khóa học bao gồm một loạt các chuyên ngành để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng là Công nghệ Thông tin. Điều này thể hiện cam kết của nhà trường hướng tới cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho sinh viên nhà trường.

Các khóa học gồm có:

+ Cử nhân công nghệ thông tin, truyền thông di động, thông tin quản lý trong kinh doanh – Đại học HELP

+ Cử nhân hệ thống thông tin trong kinh doanh – Đại học Đông London (chương trình 3+0)

+ Cử nhân công nghệ thông tin chương trình liên kết với các trường Đại học đối tác.

- Tâm lý học

Tâm lý học tại Help là một trong các chương trình Tâm lý học lớn nhất Châu Á với hơn 1,100 sinh viên theo học toàn thời gian. Đội ngũ nhân viên lớn bao gồm hơn 41 thành viên, với 35 giảng viên tâm lý chuyên sâu ở các lĩnh vực khác nhau. Help là trường đại học tư thục đầu tiên đi tiên phong về Tâm lý học ở Malaysia. Trải nghiệm nghiên cứu Tâm lý học tại Help vô cùng thú vị, các giảng viên đẳng cấp trên thê giới luôn thách thức sinh viên suy nghĩ, mở rộng thêm các hoạt động ngoại khóa, và mỗi ngày có các trải nghiệm khác nhau cho sinh viên.

+ Cử nhân tâm lý học, tâm lý học trong kinh doanh – Đại học HELP

+ Chương trình lên kết với các trường Đại học đối tác

- Khách sạn và Du lịch

Khoa Khách sạn và Du lịch có tầm nhìn rõ ràng – nhằm mục đích giáo dục giới trẻ quan tâm tìm hiểu, đi lại và tiếp xúc với tất cả các nền văn hóa khác nhau thông qua việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tới mọi khách hàng trên thế giới.

Chương trình giảng dạy của trường bao gồm việc học tập và trải nghiệm thực tế về du lịch, khách sạn, nghệ thuật ẩm thực, du lịch giải trí, cũng như biểu diễn nghệ thuật và quả lý sự kiện. Điều quan trọng nhất là sau khi ra trường sinh viên có thể tìm việc làm tại các công ty hàng đầu thế giới, các hiệp hội du lịch, công ty du lịch và khách sạn. Thông thường, các sinh viên tốt nghiệp của trường thường bắt đầu với vị trí hoạt động, nhưng với chất lượng đào tạo của HELP, họ có thể thăng tiến nhanh chóng vào các vị trí quản lý đi đến một sự nghiệp thành công.

Các chuyên ngành đào tạo của khoa gồm có:

+ Cử nhân quản lý khách sạn – Đại học HELP

+ Cử nhân quản lý du lịch và khách sạn – Đại học Nam Úc

+ Cử nhân quản trị kinh doanh lãnh vực quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, quản lý giải trí, quản lý du lịch

+ Chương trình liên kết với Đại học Queensland

- Truyền thông đại chúng

Khoa được thành lập để phát triển đầy đủ các kiến thức học thuật và nghề nghiệp, giá trị, kỹ năng và chuyên môn trong khái niệm của đa truyền thông, và đóng góp cho sự phát triển của công nghệ thông tin, phương tiện truyền thông trong nền kinh tế cạnh tranh của thế giới. Khoa sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu về đa truyền thông đến một cấp độ cao hơn. Nó được thiết kế để phát triển các kỹ năng và áp dụng kiến thức trực tiếp vào làm việc trong môi trường đa truyền thông hoặc trong lĩnh vực công nghệ thông tin khác.

+ Cử nhân truyền thông đa phương tiện, quan hệ công chúng

+ Các chương trình liên kết

1. Sau Đại học

Chương trình Sau Đại học tại Help (HGS) tự hào có một truyền thống tốt đẹp và đáng tin cậy đem lại thành công cho chương trình hơn 20 năm qua. Được đánh dấu bởi những ý tưởng sáng tạo, tư duy sáng tạo và linh hoạt trong việc thích ứng với những nhu cầu đầy thách thức và thay đổi nhanh chóng của ngành công nghiệp.

HGS tiếp tục nuôi dưỡng năng lực và sự tự tin ở những người đầy tham vọng để thích nghi với một môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng và đầy thử thách, phát triển có hiệu quả nghề nghiệp của mình trong ngành công nghiệp cũng như trong khu vực công.

Cung cấp các cơ hội học tập chất lượng với giá cả phải chăng cho các cá nhân, phát huy sứ mệnh của Đại học Help để giúp mọi người thành công trong cuộc sống và làm cho cuộc sống có ý nghĩa thông qua giáo dục.

Có rất nhiều các cựu sinh viên tốt nghiệp từ Help đang là những cá nhân thành công ở Malaysia, trong khu vực và trên thế giới, trong đó có nhiều người nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao của các tập đoàn quốc gia, đa quốc gia, công chức cấp cao, viện sĩ hàn lâm uy tín…

Chương trình Sau Đại học tại Help gồm có:

- Thạc sĩ (1,5năm): Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Kế toán tài chính, Thạc sĩ Khởi sự doanh nghiệp, Thạc sĩ Tâm lý quản lý, Thạc sĩ Tư vấn tâm lý, Thạc sĩ Tâm lý điều trị y học, Thạc sĩ Khoa học quản lý tội phạm kinh tế.

- Tiến sĩ (3 – 4,5 năm): Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

 

Thông tin chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỤ THỂ TẠI HELP

Tiếng Anh: 6 levels, 4tuần/1level

Dự bị Đại học: Bao gồm chương trình A-Levels, chương trình dự bị các chuyên ngành nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, công nghệ thông tin.

Cao đẳng (2,5 năm): ngành Kinh doanh, ngành Công nghệ thông tin; Cử nhân kinh doanh (quản trị khách sạn)

Đại học (3 năm):

- Chương trình chuyển tiếp tín chỉ 2+1 với University of Queensland, Australia

+ Cử nhân quản trị kinh doanh (2+1): Chuyên ngành: tổ chức sự kiện; quản trị khách sạn; quản trị vui chơi & giải trí; quản trị du lịch lữ hành

+ Cử nhân kinh doanh (Các ngành: Kế toán, quản trị nhân sự, tài chính, kinh doanh quốc tế, khởi sự doanh nghiệp, quản trị khách sạn, tâm lý)

- Chương trình đại học 3+0 với Charles Sturt University, Australia: Cử nhân kinh doanh (Các ngành: Kế toán, Marketing, Tài chính)

- Chương trình đại học 3+0 với University of East London, Vương quốc Anh: Cử nhân quản trị kinh doanh (Phân ngành: Marketing, kinh doanh quốc tế, tài chính; Cử nhân kế toán và tài chính)

- Chương trình chuyển tiếp tín chỉ 2+1 với University of Queensland, Australia: Cử nhân quản trị kinh doanh (2+1); cử nhân thương mại (2+1); Cử nhân truyền thông kinh doanh (1 ½ + 1 ½ ); Cử nhân kinh tế (1 ½ + 1 ½)

- Chuyển tiếp tín chỉ đến các trường đại học khác ở Australia, New Zealand và Vương quốc Anh: Cử nhân kinh tế (quản trị)

- Chương trình External Programs với University of London & London School of Economics,Vương quốc Anh: Cử nhân khoa học kinh tế & quản trị; Cử nhân khoa học kế toán & tài chính

- Chương trình chuyển tiếp tín chỉ đi các trường đại học khác ở Vương quốc Anh: Cử nhân tâm lý

- Chương trình chuyển tiếp tín chỉ 2+1: Cử nhân khoa học (tâm lý) với Curtin University of Technology, Australia; Cử nhân tâm lý với University of South Australia, Australia; Cử nhân khoa học ứng dụng (tâm lý) với Deakin University, Australia

- Chương trình chuyển tiếp tín chỉ các trường đại học khác ở Australia, New Zealand, USA & Vương quốc Anh

- Chương trình chuyển tiếp đại học Vương quốc Anh (Law): Cử nhân luật (LLB); Cử nhân công nghệ thông tin; Cử nhân công nghệ thông tin truyền thông di động; Cử nhân khoa học trò chơi điện tử & truyền thông tương tác; Cử nhân công nghệ thông tin quản trị tin học kinh doanh

- Chương trình 3+0 với Charles Sturt University, Australia: Cử nhân công nghệ thông tin

- Chương trình 3+0 với University of East London,Vương quốc Anh: Cử nhân khoa học hệ thống tin học kinh doanh

- Chương trình chuyển tiếp tín chỉ với University of Queensland, Australia: Cử nhân công nghệ thông tin (2+1 hoặc 2+2); Cử nhân Engineering (2+2); Cử nhân khoa học sinh – tin học (1+2)

- Chương trình chuyển tiếp tín chỉ đi Australia & Vương quốc Anh

- Chương trình chuyển tiếp tín chỉ 2+2 đi USA & Canada hoặc 1+2 ½ đi Australia

- Chương trình đại học chuyển tiếp đi Mỹ (ADP) (Khoa học xã hội và nhân văn)

- Chương trình chuyển tiếp tín chỉ 2+2 và 3+1 đi USA & Canada: Cử nhân truyền thông (Các ngành :Khoa học truyền thông, Quan hệ cộng đồng, Truyền thông Marketing)

- Chương trình chuyển tiếp tín chỉ 2+1 đến Úc & New Zealand: English Immersion Program; Khóa tiếng Anh mùa hè; Thạc sĩ quản trị kinh doanh; thạc sĩ khởi sự doanh nghiệp; thạc sĩ tâm lý quản lý; thạc sĩ tư vấn; Thạc sĩ kinh doanh với Charles Sturt University

Sau đại học:

- Thạc sĩ (1,5năm): Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Kế toán tài chính, Thạc sĩ Khởi sự doanh nghiệp, Thạc sĩ Tâm lý quản lý, Thạc sĩ Tư vấn tâm lý, Thạc sĩ Tâm lý điều trị y học, Thạc sĩ Khoa học quản lý tội phạm kinh tế.

- Tiến sĩ (3 – 4,5 năm): Tiến sĩ Quản trị kinh doanh

CUỘC SỐNG TẠI HELP

Khi sinh viên học tập tại Đại học HELP có thể lưu trú tại các ký túc xá và căn hộ tại trường, tất cả đều được đảm bảo một môi trường thoải mái, sạch sẽ, tiện nghi. Tọa lạc tại Damansara Heights, Kuala Lumpur, ký túc xá và căn hộ của trường đều nằm trong một vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ cách khu học xá chính của trường vài phút đi bộ.

Ở ký túc xá và căn hộ tại trường, sinh viên hoàn toàn an tâm, tất cả đều được đảm bảo an ninh. Hơn thế, sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu thêm được các nền văn hóa khác nhau từ những sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tất cả sinh viên quốc tế phải ở trong ký túc xá 3 tháng đầu. Ký túc xá Help gồm 21 tầng, 24 phòng/1 tầng, 3 thang máy/3 cầu thang bộ. Trong mỗi phòng đều có điều hòa, phòng tắm với bình nóng lạnh & toilet riêng, bàn học, giường & đệm, tủ quần áo, internet miễn phí. Tiền thuê phòng bao gồm tiền nước, dịch vụ giặt quần áo hàng tuần (tối đa 7kg) và dịch vụ vệ sinh khu vực chung của ký túc xá. Tiền điện sẽ được tính riêng vào cuối tháng. Nếu sinh viên muốn dọn ra ngoài phải thông báo với nhân viên ký túc xá trước 30 ngày.

CHI PHÍ 

STT

Các khoản chi phí

Nội dung

RM

USD

1

Phí hành chính
nộp kèm hồ sơ

Phí xét đơn xin học

 500 - 600

 172 - 206

Phí xin visa

                     450

                   155

Phí bảo hiểm y tế

 300 - 600

 104 - 208

2

Phí hành chính phải
nộp sau khi sang Help

Phí đăng ký nhập học

 3,000 - 4,500

 1,035 - 1,553

Phí đặt cọc cơ sở vật chất
(được hoàn lại khi KT KH)

                  1,000

                   345

Phí sử dụng tài liệu năm đầu

                  2,000

                   690

Phí đối với sinh viên quốc tế

                  1,520

                   524

3

Phí KTX

Phí đăng ký KTX

                     100

                     33

Các khoản đặt cọc được hoàn lại

                  1,500

                   501

Tiền phòng (3tháng)

                  1,650

                   552

4

Học phí (tính trên tổng thời gian toàn khóa học)

Tiếng Anh (6level)

                  8,400

                2,898

Dự bị Đại học (1 năm)

                18,600

                6,414

Cao đẳng (2,5 năm)

 26,200 - 29,000

 9,035 - 10,000

Đại học (3 năm)

28,800 - 57,600

9,930 - 19,863

Thạc sĩ (1,5 năm)

25,400 - 31,600

8,120 - 10,102

Tiến sĩ (3 - 4,5 năm)

                50,000

              15,984

 

Tổng

 

12,860 - 57,375

7,009 - 20,481

Developed in conjunction with Joomla extensions.