Tổng quan

Trinity Western University | Langley, British Columbia | Thành lập năm 1962 | +5.000 sinh viên

Trường Đại học Trinity Western University (TWU) thành lập vào năm 1962. Trinity Western University là một trong những trường Đại học tầm cỡ quốc tế. Trường tọa lạc tại thung lũng Frazer, giữa một vùng có phong cảnh đẹp nhất Bắc Mỹ, khí hậu ôn hòa quanh năm. TWU có trụ sở tại Langley, British Columbia, Canada, gần thành phố cảng quốc tế Vancouver và cách thành phố Seattle bang Washington 2,5 giờ đồng hồ. Khuôn viên của trường nằm tại thung lũng Fraser, một trong những thắng cảnh đẹp nhất của vùng Bắc Mỹ khí hậu ấm áp dễ chịu quanh năm rất thích hợp cho sinh viên Việt Nam.

TWU là thành viên chính thức của hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Canada. Theo thông báo của Tổ chức điều tra các trường Đại học toàn cầu năm 2006, TWU là trường Đại học tốt nhất Canada. TWU liên tục 3 năm liền đạt điểm cao nhất A+ về chất lượng giáo dục toàn diện, mức độ hài lòng của sinh viên, kiến thức chuyên môn của giảng viên, khả năng phục vụ sinh viên, và quy mô lớp học. Các tín chỉ của trường được chuyển tiếp vào bất cứ trường Đại học nào trên toàn nước Mỹ và Canada.

TWU được xếp hạng là trường ở Canada tốt nhất trong 3 trên 5 hạng mục trong một cuộc Điều Tra Toàn Quốc 2011 về độ tín nhiệm của sinh viên (NSSE) công bố bởi tạp chí Maclean’s. Sinh viên bình chọn TWU là trường dẫn đầu ở Canada trên phương diện Thử thách học thuật, Tương tác giữa sinh viên – đội ngũ giảng viên và Những trải nghiệm giáo dục chất lượng cao. TWU cũng là trường duy nhất ở Canada đạt điểm trên mức trung bình của NSSE – mức điểm trung bình của 595 trường Đại học và Cao đẳng ở Canada 2010.

Sinh viên quốc tế theo học tại TWU được phép làm việc ngoài khuôn viên trường và có cơ hội ở lại Canada tới 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Theo học tại TWU, các du học sinh không chỉ có cơ hội giao lưu, kết bạn với các sinh viên đang học tại trường mà còn có một đời sống tinh thần vô cùng phong phú với thành phố cảng Vancouver có đủ các hoạt động dã ngoại sôi nổi như đi xe đạp, đi bộ, bơi lội, cưỡi ngựa, xem phim, mua sắm,… TWU là sự lựa chọn thích hợp cho các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin chi tiết

TWU hiện có 5,000 sinh viên, trong đó có 72% sinh viên Canada và Mỹ, 18% sinh viên quốc tế. Trường đang cung cấp 40 chương trình đào tạo Đại học và 16 chương trình Sau Đại học. Với quy mô lớp học nhỏ: 17 sinh viên/lớp, rất nhiều các suất học bổng cho sinh viên quốc tế, khu ký túc và nhà ở tiện nghi, an toàn, TWU đứng đầu về chất lượng giảng dạy và chăm sóc sinh viên.

Các chương trình học tại TWU:

  • Chương trình tiếng Anh: Chương trình tiếng Anh cung cấp cho sinh viên các bước chuẩn bị kỹ lưỡng vào Đại học, đặc biệt là rèn luyện kỹ năng đọc và viết. Nếu chưa có TOEFL, IELTS, sinh viên có thể đăng ký học 1 kỳ tiếng Anh (15 tuần) do tập đoàn ESLI cung cấp ngay tại khuôn viên trường. Sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh và đạt yêu cầu sinh viên sẽ được nhận vào học tại Trinity Western University mà không cần phải thi lấy điểm TOEFL.
  • Chương trình Đại học: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Giáo dục, Nghệ thuật, Công nghệ thông tin, Kỹ sư hóa học, Kỹ sư Xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư máy, Marketing, Quản lý, Công nghệ thông tin, Luật, Mỹ thuật, Quảng cáo, Y tá, Nông nghiệp, Sinh học, Hóa học, Công nghệ môi trường, Thời trang, Chế biến thực phẩm, Thiết kế và rất nhiều chuyên ngành khác.
  • Chương trình Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Thạc sỹ trong lĩnh vực TOSOL, Thạc sỹ về tâm lý học, Thạc sỹ nghiên cứu Biblical, Thạc sỹ nghiên cứu các ngành khoa học.

Yêu cầu nhập học:

  • Bậc đại học: IELTS 6.5
  • Bậc sau đại học: IELTS 7.0

Chi phí học tập:

  • Bậc đại học:

Các chi phí

Chi phí

Học phí

$22,260

Ăn ở

$7,550

Sách và thiết bị

$1,200

Các phí khác

$338

Tổng cộng

$31,348

  • Bậc sau đại học: Tổng chi phí khoảng $31,000 - $35,000 (tùy vào từng chương trình học)

Học bổng:

Loại học bổng

Điểm trung học

Trị giá học bổng/năm

President’s scholarship

90.0% - 100%

$7,000

Provost’s scholarship

85.0% - 89.9%

$5,000

Dean’s scholarship

73% - 84.9%

$3,000

Entrance award

65% - 72.9%

$2,000

Thông tin liên lạc

Trinity Western College

7600 Glover Road Langley, BC V2Y 1Y1 Canada

Tel: +1 604 888 7511

Web: http://www.twu.ca

Vị trí địa lý, dân cư

Trinity Western College tọa lạc tại thung lũng Frazer, Langley, giữa một vùng có phong cảnh đẹp nhất Bắc Mỹ, khí hậu ôn hòa quanh năm.

Thành phố Langley chỉ cách Vancouver 45km về phía Đông, và là một cộng đồng thân thiện, gần gũi. Thành phố có đầy đủ tiện nghi, bao gồm một khu phố thương mại với các trung tâm mua sắm lớn, nhà hát, rạp chiếu phim và nhiều tiện ích xã hội và giải trí. Hầu như tất cả 130,000 dân cơ sinh sống tại đây đều sử dụng tiếng anh, vì vậy sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng Anh ngữ cũng như hội nhập với nền văn hóa Canada.