Tổng quan

Chương trình Pathway của INTO Drew kết hợp học tiếng anh chuyên sâu, phát triển kỹ năng học thuật và học thuật trong một chương trình được thiết kế để chuyển tiếp học sinh đã hoàn thành năm 1 và năm 2  của chương trình cấp bằng 4 năm ở Mỹ. Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway 2 năm và đạt được điểm đầu vào tối thiểu, sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào một trong những trường đại học nổi tiếng. Chương trình Pathway bắt đầu cả vào học kỳ mùa thu và mùa xuân.

Những kỹ năng mà học sinh sẽ nhận được sau khi kết thúc 2 năm chương trình Pathway:

 • Có được nền tảng rộng lớn của nền giáo dục nghệ thuật tự do
 • Giao tiếp tốt trong viết và nói tiếng anh
 • Tương tác tốt với các giáo sư và các sinh viên khác
 • Nắm rõ về cách viết một bài nghiên cứu, hội thảo hay trích dẫn
 • Đọc, hiểu và phê bình đánh giá các vấn đề và bài kiểm tra học thuật.
 • Ghi chú hữu ích và chính xác trong bài giảng học thuật
 • Sử dụng công nghệ trong khuôn viên trường, bao gồm phần mềm và phần cứng máy tính.

Sinh viên Pathway nhận sự hỗ trợ cao nhất trong suốt quá trình du học bởi INTO Drew muốn sinh viên quốc tế nhận ra rằng INTO Drew là một sự lựa chọn tuyệt vời để đạt được mục tiêu học thuật:

 • Sau khi hoàn thành thành công chương trình Pathway, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp lên chương trình đại học ở Drew University hoặc các trường đại học danh tiếng khác.
 • Một chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học giành tín chỉ của trường Drew.
 • Tương tác đầy đủ với học sinh Mỹ và các học sinh quốc tế khác trong khuôn viên trường
 • Được tham gia vào các sự kiện văn hóa, thể thao và các hoạt động của trường Drew.
 • Lớp học và ký túc xá ở ngay trung tâm khuôn viên trường đại học.
 • Sự hỗ trợ cao nhất giành cho học sinh quốc tế
 • Được giảng dạy và trải nghiệm bởi các giáo sư đại học
 • Được tư vấn học thuật.

Đôi nét về Drew University: Drew University được thành lập vào năm 1867 tại Madison, New Jersey, một trong những vùng ngoại ô yên bình và có nhiều thắng cảnh đẹp. Hiện nay Drew có hơn 2000 sinh viên theo học, 98% giảng viên đại học sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của mình. Tại Drew, 100% tiết học đều do giảng viên đứng lớp và không sử dụng sinh viên trợ giảng. Ngoài ra, sinh viên được thực tập tại một trong những công ty hàng đầu thế giới như Goldman Sachs, MTV, Pfizer, Ralph Lauren,... 91% sinh viên cảm thấy được chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp tương lai của mình và 95% sinh viên có việc làm hoặc học lên thạc sỹ trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin chi tiết

Chương trình của INTO Drew:

 • Các ngành học: Nghệ thuật, kinh doanh, khoa học xã hội và con người, khoa học, dự bị kỹ sư
 • Chương trình tiếng anh: tiếng anh học thuật. 

Yêu cầu nhập học:

 • Tiếng anh: TOEFL 60 hoặc IELTS 5.5
 • Học thuật: bằng THPT, GPA 2.5

Chương trình tiếng anh: tiếng anh học thuật

 • Chương trình tiếng anh học thuật tại INTO Drew chuẩn bị cho học sinh quốc tế để học đại học tại 1 trường đại học ở Mỹ. Mục đích của chương trình này là nâng cao các kỹ năng tiếng anh: nghe, nói, đọc, viết và kỹ năng học thuật.
 • Thời lượng chương trình: Học kỳ mùa cuân và mùa thu kéo dài trong 16 tuần, học kỳ mùa hè kéo dài trong 13 tuần; mỗi năm có 3 kỳ.
 • Cấu trúc chương trình: 6 cấp độ giảng dạy, 20h/tuần (học kỳ mùa thu và xuân) hoặc 23h/tuần (học kỳ mùa hè)

Vị trí địa lý, dân cư

Drew University tọa lạc tại Madison, New Jersey – vùng ngoại ô thanh bình và có nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp, chỉ cách trung tâm thành phố New York 47 phút đi tàu, cách sân bay quốc tế Newark – Liberty 20 đi xe. Từ Drew, giao thông rất thuận lợi để đo thăm thú khu vực bờ Đông, bao gồm cả Washington D.C., Boston.

Các đối tác của INTO DREW

Drew University

Drew University được thành lập vào năm 1867 tại Madison, New Jersey. Hiện nay Drew có hơn 2000 sinh viên theo học, 98% giảng viên đại học sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của mình. Tại Drew, 100% tiết học đều do giảng viên đứng lớp và không sử dụng sinh viên trợ giảng.

Thành tích đạt được của Drew University:

 • Xếp hạng 107 các trường đại học, cao đẳng nghệ thuật tự do quốc gia
 • Xếp hạng 7 chương trình Theatre tốt nhất

New York Institute of Technology (NyiT)

New York Institute of Technology cung cấp 90 chương trình cấp bằng, bao gồm ở bậc đại học, cao học và chứng chỉ chuyên nghiệp, trong hơn 50 lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm kỹ sư và thiết kế, nghệ thuật và khoa học, giáo dục, kỹ thuật và khoa học máy tính, chuyên gia y tế, quản lý và y học Osteopathic. Là một tổ chức tư nhân, độc lập, phi lợi nhuận, NYiT có 13,000 sinh viên học tại các khuôn viên ở Long Island và Manhattan, chương trình online và các khuôn viên trên toàn thế giới. Hơn 90% sinh viên trường NyiT tìm được việc làm và tiếp tục học lên bậc đại học chỉ trong vòng 6 tháng tốt nghiệp.

Rowan University

Là một tổ chức công lập hàng đầu, Rowan University kết hợp giáo dục tự do với sự chuẩn bị một cách chuyên nghiệp để sinh viên có nền tảng vững chắc học lên bậc thạc sỹ hay tiến sỹ. Rowan cung cấp một môi trường hợp tác và lấy việc học làm trung tâm.

Thành tích của Rowan:

 • Xếp hạng 3 trường công lập, các trường đại học tôn giáo, phía Bắc
 • Xếp hạng 18 các trường đại học tôn giáo, Phía Bắc.

Seton Hall Unviersity

Seton Hall University là một trường đại học thiên chúa giáo, cung cấp hơn 90 chương trình cử nhân nghiêm ngặt kết hợp với một môi trường học tập thực hành tiên tiến bao gồm 15,000 cơ hội thực tập, và nghiên cứu được cấp tài trợ trong trung tâm công nghệ và khoa học của trường. Sinh viên của Seton được chuẩn bị để trở thành những nhà lãnh đạo trong xã hội toàn cầu và được thử thách bởi các giảng viên xuất sắc.

Fairleigh Dickinson University

Là trường đại học tư thục lớn nhất tại New Jersey, Fairleigh Dickinson University cung cấp hơn 100 chương trình cử nhân và cao học trong các lĩnh vực: kỹ sư, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, y tá, tư pháp hình sự, quản lý thể thao cũng như AACSB – trường kinh doanh được công nhận.

 • #69 các trường đại học tôn giáo, phía Bắc
 • #99 chương trình cử nhân kỹ sư tốt nhất.

Oregon State University

Oregon State University là một trường đại học được cấp đất, và là một trong 2 trường đại học duy nhất được chỉ định cấp biển, khoảng không và mặt trời. Oregon State University là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu quốc gia trong các lĩnh vực: khoa học hàng hải, nông nghiệp và lâm nghiệp, sự thay đổi khí hậu, năng lượng sóng, hệ thống thực phẩm bền vững, kỹ thuật nguyên tử và y tế cộng đồng.

OSU tọa lạc tại Corvallis, một trong những thành phố nhỏ an toàn nhất, thông minh nhất và thân thiện với môi trường nhất ở Mỹ.

University of South Florida

University of South Florida (USF) là một trường đại học nghiên cứu toàn cầu, có tầm ảnh hưởng lớn, tọa lạc tại Tampa Bay tên bờ biển phía tây tuyệt đẹp của Florida

USF cung cấp một môi trường học tập năng động với hơn 48,000 sinh viên và 240 chương trình cấp bằng.

Colorado State University

Colorado State University (CSU) giúp sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu học thuật, giúp các em được trải nghiệm văn hóa cũng như các hoạt động xã hội trong hơn 1 thế kỷ qua. Giáo sư đại học có trình độ cao, cơ sở vật chất tiên tiến với công nghệ mới nhất, lớp học nhỏ, nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, các hoạt động xã hội và một cộng đồng thân thiện, tất cả những yếu tố trên góp phần vào sự trải nghiệm của sinh viên.

Marshall University
Với hơn 180 năm kinh nghiệm, Marshall trở thành 1 trường đại học công lập hàng đầu cung cấp chất lượng giáo dục cử nhân và sau đại học tiên tiến trong hơn 200 lĩnh vực học thuật của 10 trường cao đẳng, đại học. Marshall cung cấp hơn 50 chương trình cử nhân và 46 chương trình thạc sỹ, 4 chương trình tiến sỹ, 31 chương trình chứng chỉ chuyên nghiệp.

Marshall đủ lớn để cung cấp nhiều cơ hội học tập cho sinh viên, đồng thời đủ nhân lực để chăm sóc, quan tâm tới từng cá nhân sinh viên.

George Mason University

George Mason là một trường đại học công lập, lớn với hơn 32,000 sinh viên và hơn 200 chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ. Học sinh đến từ 50 bang nước Mỹ và hơn 120 quốc gia trên thế giới. Từ đó, George Mason được xem là một trong những trường đại học đa văn hóa nhất ở Mỹ. Giáo viên chất lượng cao, kết nối toàn cầu và các chương trình học thuật uy tín là một trong những cam kết dành cho sinh viên của George Mason.

Columbia University

Columbia University là một trong những trung tâm nghiên cứu quan trọng nhất thế giới, đồng thời là một môi trường đặc biệt và xuất sắc dành cho sinh viên đại học và cao học trong nhiều lĩnh vực chuyên nghiệp và uyên bác.

Chương trình bằng kép với trường Drew: Chương trình này cho phép sinh viên vừa lấy được bằng cử nhân nghệ thuật tự do (BA) từ trường Drew và bằng cử nhân kỹ thuật từ trường Columbia. Tuy nhiên sinh viên năm 3 hoặc năm 4 mới được tham gia chương trình bằng kép và sinh viên phải mất từ 5-6 năm để hoàn thành chương trình bằng kép.

Chương trình bằng kép trong lĩnh vực (trường Columbia): toán ứng dụng/vật lý ứng dụng, kỹ thuật y sinh, kỹ thuật hóa học, xây dựng dân dụng, kỹ thuật máy tính, khoa học máy tính, kỹ thuật môi trường và trái đất, kỹ thuật điện, hệ thống quản lý kỹ thuật, kỹ thuật tài chính, kỹ thuật công nghiệp, nghiên cứu vận hành, cơ khí kỹ thuật, kỹ thuật và khoa học nguyên liệu, kỹ thuật cơ khí.

Seton Hall Law

Seton Hall Law là một địa điểm tuyệt vời để khởi động một nghề nghiệp mới. Trường tọa lạc tại nơi mà chỉ mất 20 đi từ Wall Street – trung tâm tài chính và pháp luật của thế giới. Seton Hall Law giành được nhiều giải thưởng quốc gia xuất sắc trong các lĩnh vực: luật y tế và dược phẩm, luật sở hữu trí tuệ, sịch vụ chính phủ và lợi ích công, tập quán quốc tế và doanh nghiệp.

New York Law School

Thành lập năm 1891, New York Law School (NYLS) là một trường luật độc lập, tọa lạc tại trung tâm luật, chính phủ, tài chính và công nghệ năng lượng của thành phố New York.