Tổng quan

1/ Về ELS

Thành lập từ năm 1961 và không ngừng phát triển, ELS đã mang tới những chương trình tiếng Anh đa dạng cho hơn 1,100,000 học sinh, sinh viên tới từ hơn 175 quốc gia tại hơn 60 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Xây dựng trên nhiều năm kinh nghiệm, ELS đã phát triển chương trình giảng dạy độc đáo, sách giáo khoa, giáo viên có trình độ cao và thương hiệu phần mềm ngôn ngữ học tập để giúp học sinh nắm vững tiếng Anh. Có tới hơn 650 trường Đại học tại Hoa Kỳ, Canada, Úc công nhận hoàn thành chương trình ELS là điều kiện cần thiết để nhập học. ELS tin rằng thành tựu lớn nhất mà mình đạt được là việc hàng năm các cựu sinh viên đăng ký cho con em của mình tham gia các chương trình của ELS .

Chương trình Trại hè Thanh Thiếu Niên của ELS kết hợp những yếu tố tốt nhất của việc học trên lớp với các hoạt động tham quan mang nhiều tính xã hội và văn hóa ở địa phương. Các hoạt động của chúng tôi được suy tính và lên kế hoạch kỹ lưỡng với mục đích thu hút sự chú ý cao nhất của học sinh. ELS tập trung vào những nơi các em thực sự muốn đến thăm sao cho chính trong những lúc vui chơi, các em cũng sẽ phát triển thêm các kỹ năng xã hội và cách giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh với các bạn từ các nước khác trên thế giới. Tất cả các chương trình nằm trong khuôn viên các trường Đại học nơi có khung cảnh xinh đẹp, tĩnh lặng, tràn đầy thiên nhiên và an toàn, hoặc tại các trung tâm của ELS, nơi các em được giám sát 24/7 bởi đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp đã được đào tạo, sàng lọc và lựa chọn cẩn thận. Học một ngôn ngữ thứ hai khi còn nhỏ là một lợi thế vô chùng lớn và nó mở ra những khả năng hầu như vô tận. Chương trình trại hè của ELS chấp nhận trẻ em từ 10 tuổi. Hãy đưa con em mình trên con đường dẫn đến cuộc sống của một công dân toàn cầu với các Chương trình Trại hè Thanh thiếu niên của ELS! 

2/ Học tiếng Anh và Vui chơi tại Thành phố đầy nắng Florida cùng ELS Fun&Sun 2017

Chương trình trọn gói được thiết kế đặc biệt dành riêng cho học sinh trong lứa tuổi từ 10 – 16 tuổi muốn học tiếng Anh và khám phá những bãi biển xinh đẹp tại St. Petersburg rực nắng.

Thông tin chương trình

  • Trình độ: Tiếng Anh tổng quát và Luyện tập giao tiếp cùng những giảng viên chuyên nghiệp của ELS
  • Trình độ nâng cao: Lựa chọn dự bị TOEFL hoặc SAT
  • Địa điểm: Khu học xá đẹp, an toàn của Cao đẳng Eckerd tại St. Petersburg, Florida. Học viên sống tại Ký túc xá ELS, tách biệt với Ký túc xá của Cao đẳng Eckerd.
  • Khu thể thao: Phòng tập gym, Sân bóng rổ, tennis, bóng mềm và bóng đá.
  • Các hoạt động khác: Tiệc pizza, Festival văn hóa, Các chuyến du ngoạn kết hợp mua sắm và chuyến tham quan những viện bảo tàng nổi tiếng.
  • Những chuyến tham quan cuối tuần tới những công viên vô cùng thú vị như Disney World, Busch Gardens và Phim trường Universal tại Florida – nơi học viên có thế trải nghiệm Thế giới Pháp thuật kỳ diệu của Harry Potter

 

Chi tiết

Chương trình trại hè Fun & Sun có đặc điểm là học sinh được chia sẻ phòng ở trong ký túc xá trong khuôn viên trường. Học sinh được thực hành tiếng anh với 15 bài học/tuần, mỗi bài học kéo dài 50 phút, và một loạt các hoạt động giải trí được giám sát. Nằm trong khuôn viên trường xinh đẹp cạnh bờ biển của trường Eckerd College, học sinh có thể sử dụng các các cơ sở vật chất thể thao trong trường cũng như tham gia các hoạt động ở các bãi biển gần đó.

Lứa tuổi

 10 đến 16 tuổi

Thời gian bắt đầu

 Chủ nhật, 18/6; Chủ nhật 25/6; Chủ nhật 02/07; Chủ nhật 09/07/2017

Thời gian kết thúc

 Phụ thuộc vào thời gian bắt đầu và thời lượng chương trình; trại hè kết thúc vào thứ 7, 22/07/2017

Thời lượng chương trình

 Từ 2 - 5 tuần

Địa điểm

 Eckerd College, St Petersburg, Florida

Các cấp độ

 Sơ cấp, Trung cấp, Nâng cao

Bài học/ tuần

 15 bài học/tuần, mỗi bài học kéo dài 50 phút; cộng thêm 5 hoạt động giải trí/ngày, mỗi hoạt động kéo dài 50 phút

Sĩ số tối đa/ lớp

 15

Chương trình đào tạo

 Luyện tập thực hành Tiếng Anh Tổng quát với giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp của ELS. Chương trình dự bị TOEFL/SAT tự chọn dành cho học viên thuộc trình độ cao

Phòng ở

 Phòng đôi trong Kí túc xá (tách biệt với khu vực kí túc xá dành cho sinh viên của trường). Học viên phải đặt cọc 50$ khi nhận phòng và được hoàn trả lại nếu phòng không bị thiệt hại và chìa khóa được trả lại đầy đủ

Khăn và dịch vụ giặt ủi

 Ga trải giường, bao gồm gối và chăn được cung cấp cho học sinh và được giặt ủi mỗi tuần. Học sinh phải tự giặt quần áo của mình, ELS sẽ cung cấp xà bông để giặt đồ.

Ăn uống

 Bao gồm các bữa ăn: sáng, trưa, tối: 7 ngày/tuần. Thông thường thì các bữa ăn được tổ chức tại căng-tin trong khuôn viên trường. Tuy nhiên các hoạt động ngoại khóa đã lên lịch trình sẵn thì đồ ăn sẽ được đóng hộp và mang theo.

Đón tại sân bay

 Đón từ sân bay quốc tế Tampa (TPA)

Bảo hiểm y tế

 Bảo hiểm y tế  ELS

Tiện ích đặc biệt

 Học sinh nhận được giấy chứng nhận của ELS khi tham gia vào chương trình, Áo phông của trại hè, Khăn tắm, USB đeo cổ tay, Túi vải đựng đồ

 Lịch trình hoạt động (Có thể thay đổi)

Chủ Nhật

Thứ Hai

Thứ ba

Thứ tư

Thứ năm

Thứ sáu

Thứ bảy

Đến nơi tổ chức và làm thủ tục nhận phòng

Tiệc chào mừng Welcome Mixer, Kiểm tra và Mua sắm tại Target

Dã ngoại tại bãi biển

Tiệc tại bể bơi

Công viên trong nhà Trampoline

Mua sắm tại Premium Outlet

Du lịch khám phá các đảo

Phim trường Universal

Bowling

Xem trận đấu MLS – Giải bóng đá nhà nghề Mỹ

Trung tâm thương mại

Khám phá đảo

Nhuộm màu vải và tiệc Luau đậm chất Hawaii

Công viên Thế giới ma thuật Disney

Vườn Busch

Chiếu phim tối

Khu vui chơi Celebration Station

Nấu ăn tại bãi biển

Tổ chức sự kiện bí ẩn

Phim trường Disney

Kết thúc chương trình và về nước

Chi phí chương trình 

  • 5 tuần: $5,195 ( Khoảng 118tr VND) 
  • 4 tuần: $4,875 ( Khoảng 110tr VND)
  • 3 tuần: $4,105 ( Khoảng 93tr VND)
  • 2 tuần:$3,275  ( Khoảng 74trVND)

 

Video