Tổng quan

1/ Về ELS

Thành lập từ năm 1961 và không ngừng phát triển, ELS đã mang tới những chương trình tiếng Anh đa dạng cho hơn 1,100,000 học sinh, sinh viên tới từ hơn 175 quốc gia tại hơn 60 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Xây dựng trên nhiều năm kinh nghiệm, ELS đã phát triển chương trình giảng dạy độc đáo, sách giáo khoa, giáo viên có trình độ cao và thương hiệu phần mềm ngôn ngữ học tập để giúp học sinh nắm vững tiếng Anh. Có tới hơn 650 trường Đại học tại Hoa Kỳ, Canada, Úc công nhận hoàn thành chương trình ELS là điều kiện cần thiết để nhập học. ELS tin rằng thành tựu lớn nhất mà mình đạt được là việc hàng năm các cựu sinh viên đăng ký cho con em của mình tham gia các chương trình của ELS .

Chương trình Trại hè Thanh Thiếu Niên của ELS kết hợp những yếu tố tốt nhất của việc học trên lớp với các hoạt động tham quan mang nhiều tính xã hội và văn hóa ở địa phương. Các hoạt động của chúng tôi được suy tính và lên kế hoạch kỹ lưỡng với mục đích thu hút sự chú ý cao nhất của học sinh. ELS tập trung vào những nơi các em thực sự muốn đến thăm sao cho chính trong những lúc vui chơi, các em cũng sẽ phát triển thêm các kỹ năng xã hội và cách giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh với các bạn từ các nước khác trên thế giới. Tất cả các chương trình nằm trong khuôn viên các trường Đại học nơi có khung cảnh xinh đẹp, tĩnh lặng, tràn đầy thiên nhiên và an toàn, hoặc tại các trung tâm của ELS, nơi các em được giám sát 24/7 bởi đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp đã được đào tạo, sàng lọc và lựa chọn cẩn thận. Học một ngôn ngữ thứ hai khi còn nhỏ là một lợi thế vô chùng lớn và nó mở ra những khả năng hầu như vô tận. Chương trình trại hè của ELS chấp nhận trẻ em từ 10 tuổi. Hãy đưa con em mình trên con đường dẫn đến cuộc sống của một công dân toàn cầu với các Chương trình Trại hè Thanh thiếu niên của ELS! 

2/ Chương trình trại hè dự bị Đại học tại THPT Lawrenceville

Chương trình trọn gói dành cho học sinh từ 14 – 17 tuổi muốn cải thiện khả năng tiếng Anh và tìm hiểu hệ thống Đại học Mỹ trong Chương trinh theo phong cách trại hè

Chương trình được tổ chức ở Lawrenceville – nằm giữa Thành phố New York và Philadelphia mang đến cho học viên cơ hội tiếp cận các điểm đến văn hóa, lịch sử và giải trí gần như không giới hạn.

Thông tin chương trình

 • Chương trình giảng dạy Tiếng Anh Tổng quát, tập trung vào luyện tập các kỹ năng tiếng Anh bao gồm:
 • Khả năng nghe hiểu
 • Ghi chép các bài giảng của giảng viên Đại học
 • Thuyết trình
 • Lớp học dự bị TOEFL/SAT
 • Giới thiệu hệ thống giáo dục Đại học Mỹ thông qua hướng dẫn trong giờ học và các chuyến đi tới các trường Đại học  
 • Học sinh tham gia chương trình Lawrenceville sống tại Ký túc xá nằm trong Khuôn viên xinh đẹp của trường THPT Lawrenceville – tọa lạc gần Princeton, New Jersey. Học viên được tiếp cận những cơ sở vật chất thể thao được tài trợ từ nhà nước. THPT Lawrenceville là một trường trung học nội trú truyền thống Mỹ, THPT Lawrenceville gần đây được đánh giá là một trong những Trường dự bị Đại học hàng đầu nước Mỹ được đánh giá bởi Forbes. Bên cạnh đó học viên được tham gia các hoạt động bao gồm trò chơi trong khuôn viên trường và Bài tập phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như các chuyến du ngoạn vào buổi chiều muộn hoặc tối tới các trung tâm mua sắm và các điểm tham quan du lịch, kết hợp cùng các chuyến đi học thuật.
 • Bên cạnh đó học sinh sẽ có cơ hội tham quan những trường Đại học nổi tiếng tại Mỹ như :
  Đại học Columbia hoặc Đại học New York
  Đại học Fairleigh Dickinson
  Đại học Princeton
  Đại học Rutgers
  Đại học Saint Joseph’s

Chi tiết

Chương trình được tổ chức tại khuôn viên xinh đẹp của trường Lawrenceville, nơi học sinh sẽ học tập, sinh hoạt và vui chơi cùng nhau. Hơn nữa, học sinh có thể sử dụng các cơ sở vật chất và các tiện ích của trường. Chi tiết chương trình được thể hiện dưới đây:

Độ tuổi tham gia

Từ 14 đến 17 tuổi

Thời gian

Module  I: Chủ Nhật, 02/07  đến Thứ Bảy, 15/07/ 2017 (2 tuần)

Module II: Chủ Nhật, 16/07 đến thứ Bảy, 05/08/2017 (3 tuần)

Thời lượng chương trình

2 – 3 tuần (Có thể đăng ký trong 5 tuần với sự chấp thuận trước từ phòng Các chương trình đặc biệt ELS)

Địa điểm tổ chức chương trình

Trường Lawrenceville, Lawrenceville, New Jersey

Trình độ

Trung cấp & Cao cấp (ELS tối thiểu level 104).

Số tiết học mỗi tuần

15 tiết học mỗi tuần, mỗi tiết 50 phút và 5 hoạt động ngoại khóa mỗi tuần, mỗi hoạt động 50 phút.

Số lượng học sinh tối đa mỗi lớp

15 học sinh

Chương trình đào tạo

Chương trình giảng dạy chủ yếu tập trung vào hệ thống đại học Mỹ. Nghe hiểu và ghi chép theo chương trình giảng dạy đại học. Luyện thi TOEFL/SAT.

Chỗ ở

Phòng đôi và Phòng ba ở ký túc xá; học sinh phải đóng $50 tiền đặt cọc khi nhận phòng và số tiền này sẽ được hoàn trả  nếu học sinh trả lại chìa khóa phòng và không bất cứ thiệt hại gì về tài sản của ký túc xá

Khăn và giặt là

Ga trải giường, bao gồm gối và khăn được thay hàng tuần cho mỗi học viên. Học viên tự túc trong việc giặt giũ. ELS hỗ trợ xà phòng giặt.

Ăn uống

ELS chuẩn bị bữa sáng, bữa trưa và bữa tối cho sinh trong cả tuần. Học viên dùng bữa tại canteen trường. Đồ ăn đóng hộp hoặc thức ăn sẵn sẽ được chuẩn bị cho học viên trong trường hợp lịch trình yêu cầu

Đưa đón sân bay

Đón từ Sân bay quốc tế Newark và Philadelphia. (Học viên có thể được đón ở Sân bay Quốc tế John F. Kennedy với $295 phí)

Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm y tế ELS

Điểm đặc biệt

Chứng chỉ tham gia chương trình ELS, Vở & Giáo trình ELS, Áo phông trại hè, Khăn đi biển, USB đeo cổ tay và Túi vải đựng đồ.

 

LỊCH TRÌNH HOẠT ĐỘNG (Có thể thay đổi)

Chủ nhật

Đến địa điểm và làm thủ tục nhận phòng

Chương trình Jersey Shore

Công viên giải trí Dorney

Thứ hai

Làm bài kiểm tra trình độ, Mua sắm tại Target

Mua sắm tại Premium Outlet

Sự kiện bí ẩn

Thứ ba

Tham quan trường đại học Princeton

Tham quan trường đại học Saint Joseph’s

Tượng nữ thần tự do

Thứ tư

Trại hè vui vẻ

Trại hè vui vẻ

Tham quan trường đại học Hofstra

Thứ năm

Tham quan trường đại học Rutgers

Tham quan trường đại học Fairleigh Dickinson

Trung tâm thương mại

Thứ sáu

Công viên giải trí Six Flags

Bowling & Súng laser

Tốt nghiệp và tiệc chia tay

Thứ bảy

Du ngoạn Thành phố New York

Du ngoạn Philadelphia

Kết thúc chương trình và trở về nước

 

Chi phí tham gia chương trình trại hè: 

3 tuần: $4,605 ( Khoảng 104tr VND)

2 tuần: $3,795 ( Khoảng 86tr VND) 

 

Hình ảnh

 

 

 

 

 

 

Video