Tổng quan

1/ Về ELS

Thành lập từ năm 1961 và không ngừng phát triển, ELS đã mang tới những chương trình tiếng Anh đa dạng cho hơn 1,100,000 học sinh, sinh viên tới từ hơn 175 quốc gia tại hơn 60 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Xây dựng trên nhiều năm kinh nghiệm, ELS đã phát triển chương trình giảng dạy độc đáo, sách giáo khoa, giáo viên có trình độ cao và thương hiệu phần mềm ngôn ngữ học tập để giúp học sinh nắm vững tiếng Anh. Có tới hơn 650 trường Đại học tại Hoa Kỳ, Canada, Úc công nhận hoàn thành chương trình ELS là điều kiện cần thiết để nhập học. ELS tin rằng thành tựu lớn nhất mà mình đạt được là việc hàng năm các cựu sinh viên đăng ký cho con em của mình tham gia các chương trình của ELS .

Chương trình Trại hè Thanh Thiếu Niên của ELS kết hợp những yếu tố tốt nhất của việc học trên lớp với các hoạt động tham quan mang nhiều tính xã hội và văn hóa ở địa phương. Các hoạt động của chúng tôi được suy tính và lên kế hoạch kỹ lưỡng với mục đích thu hút sự chú ý cao nhất của học sinh. ELS tập trung vào những nơi các em thực sự muốn đến thăm sao cho chính trong những lúc vui chơi, các em cũng sẽ phát triển thêm các kỹ năng xã hội và cách giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh với các bạn từ các nước khác trên thế giới. Tất cả các chương trình nằm trong khuôn viên các trường Đại học nơi có khung cảnh xinh đẹp, tĩnh lặng, tràn đầy thiên nhiên và an toàn, hoặc tại các trung tâm của ELS, nơi các em được giám sát 24/7 bởi đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp đã được đào tạo, sàng lọc và lựa chọn cẩn thận. Học một ngôn ngữ thứ hai khi còn nhỏ là một lợi thế vô chùng lớn và nó mở ra những khả năng hầu như vô tận. Chương trình trại hè của ELS chấp nhận trẻ em từ 10 tuổi. Hãy đưa con em mình trên con đường dẫn đến cuộc sống của một công dân toàn cầu với các Chương trình Trại hè Thanh thiếu niên của ELS! 

2/ Chương trình mùa hè tại Đại học Pepperdine

“Chúng tôi đã hợp tác với ELS từ khi họ bắt đầu triển khai Chương trình dành cho Thiếu Niên Malibu tại Đại học Pepperdine 25 năm trước và không ngừng bị ấn tượng bởi dịch vụ tuyệt vời ELS mang lại. ELS luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi bất cứ khi nào chúng tôi gặp khó khăn. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những đồng nghiệp tại ELS và rất trông chờ được tiếp tục hợp tác thêm nhiều năm nữa” Necdet Bilgen – Tổng Giám đốc Biltur – Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Học sinh tham gia sẽ được trải nghiệm cuộc sống đại học Mỹ, đồng thời được sử dụng các cơ sở vật chất của trường đại học và các phương tiện giao thông công cộng.

Thông tin chương trình:

 • Thông tin chương trình:

  • Tiếng Anh tổng quát dành cho học sinh có trình độ cao, tập trung vào các kỹ năng:
  • Nghe hiểu
  • Ghi chép các bài giảng của giảng viên Đại học
  • Thuyết trình
  • Dự bị TOEFL/SAT
 • 15 tiết học/ tuần, 50 phút/ tiết. Bên cạnh đó mỗi ngày có thêm 50 phút dành cho hoạt động mở rộng được hướng dẫn bởi giáo viên của ELS.
 • Dành cho học sinh với trình độ Anh ngữ Trung cấp và Cao cấp.
 • Sử dụng cơ sở vật chất trong Khu học xá bao gồm Bể bơi với kích thước thích hợp cho Olympic, Khu bóng rổ và Sân bóng chuyền.
 • Tham quan các trường Đại học:
  • Đại học Loyola Marymount
  • Đại học Pepperdine
  • Đại học Santa Monica
  • Đại học California
  • Đại học Nam California
 • Các chương trình văn hóa/ xã hội (các sự kiện được kết hợp với Trại hè Thiếu Niên Malibu)

 

Chi tiết

Đây là chương trình dành cho học sinh trong độ tuổi 14 – 17 muốn cải thiện năng lực tiếng Anh và tìm hiểu hệ thống giáo dục Đại học của Mỹ tại chương trình theo phong cách trại hè.

Lứa tuổi 14 đến 17 tuổi
Thời gian Chương trình Chủ Nhật, 09/07 đến Thứ 7, 29/07/2017.
Thời lượng chương trình 3 tuần
Địa điểm Đại học Pepperdine, Malibu, California
Các trình độ Trung cấp & Cao cấp (ELS tối thiểu level 104)
Bài học mỗi tuần 15 tiết học/ tuần, 50 phút/ tiết. Bên cạnh đó có thêm 50 phút hoạt động mở rộng mỗi ngày.
Sĩ số tối đa/ lớp 15 sinh viên
Chương trình giảng dạy Chương trình tập trung vào hệ thống các trường Đại học tại Mỹ. Luyện nghe và ghi chú các bài giảng của giảng viên. Dự bị TOEFL/SAT
Phòng ở Phòng đôi và phòng ba trong Kí túc xá. Học viên phải đặt cọc 50$ khi nhận phòng và được hoàn trả lại nếu phòng không bị thiệt hại và chìa khóa được trả lại đầy đủ.
Khăn và các dịch vụ giặt ủi  Ga trải giường, bao gồm gối và khăn được thay hàng tuần cho mỗi học viên. Học viên tự túc trong việc giặt giũ. ELS hỗ trợ xà phòng giặt.
Các bữa ăn ELS chuẩn bị bữa sáng, bữa trưa và bữa tối cho sinh trong cả tuần. Học viên dùng bữa tại canteen trường. Đồ ăn đóng hộp hoặc thức ăn sẵn sẽ được chuẩn bị cho học viên trong trường hợp lịch trình yêu cầu.
Đón tại sân bay Đón từ Sân bay Quốc tế Los Angeles
Bảo hiểm y tế Bảo hiểm Y tế ELS
Tiện ích đặc biệt Học sinh được cấp Chứng chỉ tham gia chương trình ELS, Vở & Giáo trình ELS, Áo phông trại hè, Khăn đi biển, USB đeo cổ tay và Túi vải đựng đồ.

 

Lịch trình hoạt động (có thể thay đổi)  

Chủ Nhật Đến địa điểm và làm thủ tục nhận phòng Công viên Six Flags Magic Moutain Công viên giải trí Knott’s Berry Farm
Thứ Hai Làm bài kiểm tra trình độ và Mua sắm tại Target Mua sắm tại Premium Outlet Trại hè vui vẻ
Thứ Ba Tham quan trường Đại học Pepperdine Trung tâm mua sắm 3rd Street Promenade và Cao đẳng Santa Monica Sự kiện bí ẩn
Thứ Tư Trại hè vui vẻ Xem trận đấu MLS – Giải bóng đá nhà nghề Mỹ Tham quan Đại học Nam California
Thứ Năm Đại học California Tham quan Đại học Loyola Marymount Tour du lịch Thành phố
Thứ Sáu Dã ngoại tại bãi biển Zuma Công viên nước Tốt nghiệp và Tiệc chia tay
Thứ Bảy Phim trường Universal Disneyland Kết thúc hành trình và trở về nước

Chi phí tham gia chương trình trại hè: $4,910 (khoảng 111tr VND)

Hình ảnh

 

 

 

 

Video